Sự kiện hoạt động Sinh viên

Đăng ký tham gia tập huấn BCN-CLB và BCH-LCD: Buổi 4 - Quy trình tổ chức sự kiện Khoa-Trường

20/09/2021
Nhằm giúp các bạn trong Ban chủ nhiệm (BCN) các Câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Khoa và Ban chấp hành Liên chi đoàn (BCH-LCĐ) Khoa nắm được quy trình, thủ tục duyệt các hoạt động sự kiện của CTSV và Đoàn trường, Khoa Quan hệ Quốc tế tổ chức khóa tập huấn thành viên BCN-CLB và BCH-LCĐ, Buổi 4 - Quy trình tổ chức sự kiện của Khoa-Trường.

1/ Về thời gian, địa điểm và thành phần tham dự:
- Thời gian: 15g00, thứ Ba, ngày 21/09/2021
- Địa điểm: trực tuyến qua nền tảng Zoom
- Thành phần tham dự:
+ BCN K. Quan hệ Quốc tế;
+ Khách mời;
+ Cố vấn CLB và LCĐ;
+ Ban chủ nhiệm các CLB;
+ Ban chấp hành Liên Chi Đoàn;
+ Các sinh viên là thành viên CLB và cộng tác viên của Liên Chi Đoàn có nguyện vọng ứng tuyển vào BCN-CLB và BCH-LCĐ

2/ Khách mời: Thầy Nguyễn Hữu Nghi, Tổ trưởng Tổ Quản lý hoạt động sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính, TPHCM (UEF)

3/ Link Zoom tham dự: Khoa Quan hệ Quốc tế sẽ gửi các thông tin về link Zoom tham dự qua email của các bạn đăng ký.

Lưu ý:
- Tập huấn chỉ dành cho BCN-CLB, BCH-LCD, thành viên CLB và CTV Liên Chi Đoàn.
- Sinh viên tham gia đầy đủ tất cả các buổi tập huấn và hoàn thành bài kiểm tra đánh giá sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Khoa Quan hệ Quốc tế chân thành cảm ơn các bạn.

Trân trọng./.