Sự kiện hoạt động Sinh viên

Tập huấn nội bộ CLB Sự kiện Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính, Tp.HCM.

10/10/2020
Vào ngày 25-26/09/2020, ti phòng 10.07, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã diễn ra buổi training về các kỹ năng viết tin bài, email, lên kế hoạch, cách viết CV, cách phỏng vấn dành cho các thành viên của CLB Sự kiện IRE, trực thuộc Khoa Quan hệ Quốc tế - UEF. Đây là hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho các thành viên của CLB, giúp các bạn có cơ hội thực hành những lý thuyết đã học vào quá trình học tập và hoạt động tại IRE.
Buổi training dưới sự hướng dẫn trực tiếp của anh Đồng Minh Quang - cố vấn chuyên môn của IRE, đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nồng nhiệt và sôi nổi của tất cả thành viên. Với tính chất của một buổi training nội bộ, mỗi bạn đã có dịp học hỏi, trau dồi thêm những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong việc soạn thảo các tin bài, cách viết một email đúng chuẩn, cách xây dựng kế hoạch cho các sự kiện, hoạt động của CLB IRE nói riêng và Khoa Quan hệ Quốc tế tại UEF nói chung.
Anh Đồng Minh Quang - Cố vấn chuyên môn CLB Sự kiện IRE.
Bài tập về kỹ năng viết email đúng chuẩn
Bằng những kinh nghiệm, kỹ năng thông qua quá trình học tập, tham gia các hoạt động, sự kiện trong và ngoài nước của mình, anh Quang mong muốn các bạn thành viên trong CLB Sự kiện IRE có thể rút ra những bài học cho bản thân để trở nên chuyên nghiệp, chỉnh chu hơn trong các công việc liên quan đến viết lách, lập kế hoạch cũng như truyền tải thông điệp qua ngôn từ.

Một số hình ảnh của buổi training:

Tin bài: Chấn Phong.
Hình ảnh: Bảo Ngọc.