Sự kiện hoạt động Sinh viên

THÔNG BÁO CÁC NỘI DUNG TRONG KHÓA TẬP HUẤN BCN-CLB VÀ BCH-LCĐ KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ

28/08/2021

[HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN]

THÔNG BÁO CÁC NỘI DUNG TRONG KHÓA TẬP HUẤN BCN-CLB VÀ
BCH-LCĐ KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ

Chào các bạn,

Nhằm mục đích nâng cao năng lực quản lý của Ban chủ nhiệm (BCN) các Câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Khoa và Ban chấp hành Liên chi đoàn (BCH-LCĐ) Khoa; giúp các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia vào BCN-CLB và BCH-LCĐ Khoa có cơ hội được rèn luyện kỹ năng chuyên môn, trao đổi và giải đáp thắc mắc trong quá trình tổ chức, quản lý hoạt động của CLB và LCĐ, Khoa Quan hệ Quốc tế tổ chức khóa tập huấn thành viên BCN-CLB và BCH-LCĐ.

1/ Về thời gian, địa điểm và thành phần tham dự:

- Thời gian: 01-02 buổi/ tuần, từ ngày 30/08/2021 đến hết ngày 19/09/2021 (toàn khóa tập huấn sẽ có 04-06 buổi)

- Địa điểm: Hình thức online qua Zoom, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM

- Thành phần tham dự: BCN K. Quan hệ Quốc tế; Khách mời; Cố vấn CLB và LCĐ; Ban chủ nhiệm các CLB; Ban chấp hành Liên Chi Đoàn; Các sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển vào BCN-CLB và BCH-LCĐ

2/ Về nội dung của toàn khóa training như sau:

3/ Về link đăng ký tham gia từng buổi tập huấn: sẽ được đăng tải trên Fanpage Khoa và gửi vào email UEF của các bạn sinh viên.

Trong thời gian tới, để cập nhật các thông chi tiết cho từng buổi training, các bạn sinh viên vui lòng theo dõi Fanpage, Website Khoa Quan hệ Quốc tế và email cá nhân của mình.

Khoa Quan hệ Quốc tế chân thành cảm ơn các bạn.

Trân trọng./.