Sự kiện hoạt động Sinh viên

[TỰ HÀO IR] - GIỚI THIỆU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ - UEF

26/06/2021

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến, đại gia đình IR rất hạnh phúc khi được chào đón những tân binh tài năng. Lời đầu tiên, Liên Chi Đoàn Khoa Quan hệ Quốc tế xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn, sự cố gắng của các bạn đã nhận được thành quả xứng đáng. Bên cạnh đó cũng là lời cảm ơn, cảm ơn vì các bạn đã chọn IR làm nơi gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình.
Và bây giờ, chúng mình xin được tự giới thiệu, chúng mình là Liên Chi Đoàn Khoa Quan hệ Quốc tế!
Liên Chi Đoàn Khoa Quan hệ Quốc tế là một tổ chức chính trị - xã hội của đoàn viên – thanh niên, là một tập thể vững mạnh với những con người mang nhiệt huyết và sức trẻ của mình để lan toả đến cộng đồng và xã hội. ⭐️Bên cạnh đó, Liên Chi Đoàn Khoa Quan hệ Quốc tế là nơi tất cả chúng ta cùng học, cùng làm, cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ. Với Liên Chi Đoàn Khoa Quan hệ Quốc tế, hơn cả một tổ chức chính trị thì đây còn là một đại gia đình - nơi lưu giữ thanh xuân, kỉ niệm của tất cả các bạn. Hỡi các bạn tân sinh viên, liệu các bạn có muốn trở thành một thành viên tạo nên dấu ấn rực rỡ trong năm tháng tuổi trẻ này hay không? Hãy theo dõi video này và đưa ra câu trả lời nhé.