Sự kiện hoạt động Sinh viên

Vào IRE, tân thành viên sẽ được gì?

17/10/2020
"Sôi nổi, chuyên nghiệp, sáng tạo" chắc chắn là những cụm từ cho buổi tập huấn nội bộ dành riêng cho những tân thành viên của CLB sự kiện IRE, trực thuộc Khoa Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM.
Vào ngày 16/10/2020 vừa qua, tại phòng 10.07, các bạn sinh viên vượt qua vòng phỏng vấn của IRE đã có một buổi tập huấn đặc biệt. Đây là hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho các tân thành viên của CLB, giúp các bạn có cơ hội thực hành những lý thuyết đã học vào quá trình học tập và hoạt động tại IRE.
Người hướng dẫn là cố vấn chuyên môn của IRE - anh Đồng Minh Quang. Trong suốt buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã có dịp trao đổi, học hỏi và phát triển các kĩ năng mềm cho bản thân, bao gồm kĩ năng viết tin bài, email, kĩ năng lên kế hoạch.
Nhận xét về buổi tập huấn, anh Quang đã chia sẻ: "Buổi tập huấn chính là bước đệm để chính bản thân anh, cũng như các bạn tân thành viên của IRE cùng chung tay phát triển và đưa Khoa cũng như câu lạc bộ IRE ngày một vươn xa, vươn cao hơn nữa!"
Buổi trainning mặc dù ngắn ngủi song đã diễn ra một cách vui vẻ và năng động. Thông qua buổi tập huấn, các bạn tân thành viên của IRE dường như được tiếp thêm sức mạnh, ngọn lửa nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Các bạn sinh viên đã cùng thống nhất cùng nhau "lì lợm chấp cả thế giới". Bên cạnh đó quyết tâm đưa Khoa Quan hệ Quốc tế vươn cao, vươn xa trở nên cháy bỏng hơn bao giờ.

Tin bài: Giang Lam - Hình ảnh: Đăng Huy.