Việc làm

Ngày hội tuyển dụng tại KS Caravvelle

19/02/2019

Thông báo khẩn về Ngày hội tuyển dụng của Khách sạn Caravelle (26/2/2019)

Trong hơn 60 năm, Tập đoàn Caravelle được bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất tại Việt Nam, sở hữu một hệ thống cơ sở lưu trú tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng bậc nhất.
Khách sạn Caravelle Sài Gòn được xây dựng từ năm 1959, tọa lạc ở vị trí trung tâm Quận 1, TP.HCM (kế bên Nhà Hát Thành Phố). Với phương châm và sứ mệnh hoạt động: Ưu tiên du khách (Guest First), Nồng nhiệt (Warmth), Tôn trọng (Respect), Hài hòa (Harmonny), Trọng vẹn (Integrity) và ý thức kinh tế (Kaizen), khách sạn Caravelle hiện đang mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên các ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn.
Ngày 26/2/2019 (Thứ Ba), Ngày hội tuyển dụng Caravelle 2019 sẽ được tổ chức từ 8:00 đến 16:00 tại số 19 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM.
Vị trí: Thực tập sinh bộ phận Tiền sảnh (FO) và Phục vụ phòng (Housekeeping) và một số vị trí lao động dài hạn khác (Banquet Attendant, Bartender, Event Planner, Steward, Locker/Fitness attendant.

Ban chủ nhiệm Khoa QTDL-KS trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên năm 4 ngành Quản trị kinh doanh của Khoa Kinh tế và sinh viên năm 2,3 ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn UEF đăng ký tham dự sự kiện trên.
Deadline: 17h ngày 22/2/2019.

Mọi chi tiết xin liên hệ GV phụ trách chương trình: thầy Lê Thế Hiển, SĐT 0914378388, email: hienlt@uef.edu.vn.

Trân trọng,