Việc làm

Thông báo tuyển Cộng tác viên cho Viện Quốc Tế UEF

18/02/2019

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TUYỂN SINH - TRUYỀN THÔNG

Bạn là người yêu thích lĩnh vực TƯ VẤN, TRUYỀN THÔNG, KINH DOANH?
Bạn là người NĂNG ĐỘNG, đam mê SÁNG TẠO, yêu thích môi trường làm việc TRẺ TRUNG?
Bạn mong muốn gặp gỡ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI mỗi ngày và khao khát cải thiện KỸ NĂNG NÓI TIẾNG ANH?
Bạn có KẾ HOẠCH ĐI DU HỌC trong tương lai và chưa hiểu về nền giáo dục ở quốc gia mà bạn muốn đến hoặc chưa biết lựa chọn nền giáo dục ờ quốc gia nào là phù hợp với năng lực?
Bạn muốn mình là người đầu tiên nắm bắt thông tin và CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC?
Bạn yêu thích và mong muốn ĐẠT ĐƯỢC tất cả những điều ở trên thông qua hình thức
LÀM VIỆC HƯỞNG THÙ LAO, được thể hiện năng lực bản thân và đạt được ước mơ du học?
Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ỨNG TUYỂN vị trị CỘNG TÁC VIÊN của
VIỆN QUỐC TẾ, một đơn vị năng động bậc nhất về các hoạt động quốc tế tại UEF.

• QUYỀN LỢI:
  • Liên tục được tập huấn kỹ năng tư vấn, truyền thông chuyên nghiệp; nền giáo dục của các quốc gia tiên tiến trên thế giới; các thông tin học bổng du học;…
  • Được gặp gỡ và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài mỗi ngày;
  • Được nhận mức thù lao tương xứng với năng lực;
  • Có cơ hội trở thành Nhân viên/Giảng viên UEF trong tương lai.
    • YÊU CẦU:
      ➡️ Là SINH VIÊN đang theo học tại UEF, giao tiếp tốt
      ➡️ Nhiệt tình, nhanh nhẹn, sáng tạo, học hỏi nhanh
      ➡️ Sử dụng Word, Excel, Power Point... thành thạo

➡️ Có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh.

• MÔ TẢ CÔNG VIỆC (tùy vào vị trí phân công):
  • Hỗ trợ tư vấn các chương trình quốc tế của Viện Quốc tế cho Phụ huynh và Học sinh;
  • Hỗ trợ tư vấn các chương trình du học và các chính sách học bổng du học từ các trường Đại học đối tác;
  • Tham gia viết tin bài mô tả hoạt động, sự kiện của Viện Quốc tế và đăng tải trên website;
  • Tham gia các hoạt động tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.

CÁCH ĐĂNG KÝ

LIÊN HỆ:
Viện Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Điện thoại: (028) 5422 6666 (máy nhánh 023); Hotline: 091 606 1080
Email: trangntt2@uef.edu.vn (gặp cô Thảo Trang)