Việc làm

TUYỂN DỤNG SINH VIÊN THỰC TẬP CÓ LƯƠNG

11/03/2019

Khách sạn InterContinental Asiana Saigon hiện nay được đánh giá là một trong những khách sạn đứng đầu của chuỗi khách sạn InterContinental Hotels & Resorts trong khu vực, đã được vinh danh tại giải thưởng danh giá World Travel Awards - được xem là giải "Oscar” của ngành du lịch. Khách doanh nhân khi lưu trú ở đây có thể chọn lựa các loại phòng họp phù hợp, với sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên sẽ đảm bảo bạn có một cuộc họp thành công nhất. Phương tiện giải trí ở khách sạn là phòng tập, hồ bơi, và các lớp học yoga thường xuyên. Với một vị trí thuận tiện, Khách sạn InterContinental Asiana Saigon là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả khách doanh nghiệp và du lịch khi đến thành phố. Bao gồm 305 phòng nhìn ra toàn cảnh trung tâm thành phố, được thiết kế tinh tế và trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại với bồn tắm và phòng tắm đứng riêng biệt. Các hệ thống phòng nghỉ trong khách sạn được thiết kế tinh tế và trang bị hệ thống tiện nghi hiện đại với bồn tắm và phòng tắm đứng riêng biệt. Khách sạn này còn sở hữu 8 phòng họp và một phòng đại tiệc với diện tích lớn nhất tại khu vực trung tâm thành phố với sức chứa tới 600 khách theo phong cách bàn tiệc, đồng thời có khu vực đón khách trong nhà và ngoài trời.

Hiện nay, Khách sạn InterContinental Asiana Saigon đang có chương trình thực tập và tuyển dụng lao động bán thời gian dành cho sinh viên UEF với 3 vị trí: phục vụ buồng phòng, phụ bếp và phục vụ F&B như sau