Giới thiệu sách

20/08/2015
Nhìn lại thời gian qua, xã hội có rất nhiều con người đã miệt mài học tập với tinh thần đầy nghị lực và sáng tạo để xây dựng nền kinh tế cho gia đình, cho xã hội ngày một phát triển hơn.Ví dụ như:
Ông Lê Văn Quang - CTHĐQT Công ty Minh Phú (ông vua tôm). Mai Kiều Liên - Nữ doanh nhân gắn với định mệnh sữa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk). Doanh nhân Đặng Thành Tâm - Từ kẻ thất nghiệp trở thành người giàu nhất Việt Nam. Doanh nhân, nghệ nhân Vũ Văn Chầm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Giầy Việt (Vina Giầy) - Bốn lần khởi nghiệp vẫn bền chí. Đỗ Hoài Nam và ứng dụng bộ đọc não người - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Emotiv Systems… Ông Ngô Quang Hùng - Giám đốc Công ty tài chính 115 “Cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu". Nguyễn Thị Minh Đức - Giám đốc Công ty TNHH XD Minh Đức “người đàn bà thép”. Nguyễn Duy Minh -Vị giám đốc 29 tuổi và lý lịch 4 lần nhảy việc ..…

Cuốn sách đi sâu nghiên cứu các vấn đề về :  Kỹ năng quản lý, về những nét cơ bản nhất của kinh doanh, Quản lý nhân sự, Quản lý kỹ thuật thông tin, Quản lý dây chuyền sản xuất,  Quản lý chiến lược, Quản lý thị trường doanh nghiệp, Quản lý tài chính.
 Bên cạnh đó, nội dung còn giới thiệu người thật, việc thật – những con người đang ngày đêm chèo lái các doanh nghiệp vượt qua những trở ngại, để rồi mang lại nhiều giá trị tốt đẹp phụng sự xã hội, được thể hiện qua những cuộc nói chuyện với nhà quản lý doanh nghiệp và Tôn vinh những doanh nhân thành đạt & cùng chia sẻ những kinh nghiệm với các doanh nhân.
Cuốn sách “Cẩm nang kinh nghiệm kinh doanh và hành trình của các doanh nhân đi đến thành công” do Nguyễn Sinh – Hoàng Lan- Minh Trí chủ biên, hiện đang có tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh.
 Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!