Giới thiệu sách

Warren Buffett Làm Giàu

06/04/2015

Tác giả : Robert P. Miles
Nhà xuất bản : Trẻ
Năm xuất bản : 2011
Tổng số trang : 452 tr.
Kích thước : 15 x 21 cm
Thông tin xếp giá: 650.1
"Warren Buffett Làm Giàu" là một câu chuyện về cách tạo ra sự giàu có phi thường mà không cần đến tài sản thừa kế, không cần điểm khởi đầu thuận lợi bằng việc tiếp nhận một công ty gia đình, không cần phải làm những điều mà tất cả những người khác đang làm, không cần thông tin "tay trong" hay những mối liên hệ đặc biệt, không cần phải lãnh lương và những khoản cổ phiếu thưởng cực kỳ hậu hĩnh của một người làm công cao cấp. Và trên tất cả, con người này đã có kế hoạch hoàn trả sự giàu có của mình trở lại cho xã hội.

 

Bìa sách Warren Buffett Làm Giàu
 

Ý tưởng cốt lõi của "Warren Buffett Làm Giàu" là bạn có thể tạo ra sự giàu có vượt bậc bằng cách lựa chọn hình thức sở hữu một doanh nghiệp và sở hữu nó cả cuộc đời bạn - hoặc thậm chí qua nhiều thế hệ.
Mục đích của cuốn sách là giúp bạn tìm ra sự khác biệt giữa có nhiều tiềngiàu có. Nhiều tiền thường mang tính tạm thời, phù du. Tiền của chỉ là sự dư thừa và xa hoa, trong khi giàu có là nói đến việc có tri thức, thành công trong quan hệ cá nhân, có óc khôi hài và có các nguyên tắc sống nền tảng.
"Warren Buffett Làm Giàu" không phải nói về con người mà bạn đã biết, mà nói về điều mà bạn cần biết. Cuốn sách không bàn đến số tiền mà bạn có được là bao nhiêu, nhưng chỉ ra cho bạn cách thức đầu tư từ những gì bạn có trong tay.
Cuốn sách  Warren Buffett Làm Giàu”của Robert P. Miles, hiện đang có tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

TIN LIÊN QUAN