Giới thiệu sách

Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống

14/04/2015

Tác giả : Trần Đình Hoành
Năm xuất bản : 2012
Nhà xuất bản : Phụ nữ
Tổng số trang : 361 tr.
Khổ sách : 13 x 21 cm
Thông tin xếp giá: 153.4
Tư duy tích cực là lạc quan, nhưng còn đi xa hơn lạc quan rất nhiều. Cái nhìn lạc quan chỉ là ở mức nhập môn của tư duy tích cực.
Đến một mức cao hơn, tư duy tích cực là (1) tâm hồn tĩnh lặng, luôn luôn an lạc trong mọi tình huống của cuộc đời, dù đó là bão tố phong ba hay mùa xuân nắng ấm, (2) nhân ái với chính mình và với mọi người chung quanh, (3) hòa nhập trái tim mình làm một với vũ trụ của mình (hay Thượng đế của mình, nếu bạn là người tin vào Thượng đế) để lấy được nguồn sức mạnh nội tâm vô tận, mạnh hơn sức của riêng mình rất nhiều.

 


Bìa sách "Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống"
 

Các bài trong sách này được chia ra thành 10 bậc, gọi là mười đai – trắng, vàng, hồng, cam, xanh lá cây, xanh, đỏ, tím, nâu, đen – như trong các võ đường, để giúp các bạn tập luyện từng bậc một. Hành trình tư duy tích cực là hành trình luyện tập trong cuộc sống, và ta thuần thục tư duy tích cực, tiến từ đai trắng nhập môn đến đai đen làm thầy, qua thời gian và luyện tập. Ta có thể đọc hết quyển sách trong một lúc, nhưng công lực tư duy tích lực thì đòi hỏi thời gian và luyện tập trường kỳ. Các bạn đừng quên hai chữ “luyện tập” – tức là cố gắng sống tư duy tích cực mỗi ngày, 24 giờ một ngày. Không thể thành thầy mà không luyện tập cam khổ và kỹ luật lâu năm.
Nào, hãy cùng nhau nắm tay bước vào cuộc hành trình tuyệt vời này.
Cuốn sách “Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống”, của Trần Đình Hoành, hiện đang có tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh.

TIN LIÊN QUAN