Dự án cộng đồng

​Team 3RE.ASIA (Thuộc dự án DIGI ME) tuyển thành viên

22/10/2021
Team 3RE.ASIA là một nhóm thuộc dự án Service-Learning DIGI ME với các hoạt động Digital Marketing cho tổ chức 3RE.ASIA. Các hoạt động Marketing của nhóm sẽ hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường thông qua những giải pháp giảm thiểu rác thải nhựa sử dụng một lần bằng việc cung cấp những ý tưởng tái sử dụng sáng tạo và thân thiện với môi trường. 3RE lan tỏa các giá trị và kiến thức bảo vệ môi trường đến cộng đồng trẻ Việt Nam. Vì một Việt Nam xanh và một đại dương không rác thải.

Quyền lợi các bạn nhận được ở 3RE là:
  • Được tham gia môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp của đội ngũ 3RE.ASIA.
  • Được làm việc cùng với các chuyên gia trong doanh nghiệp xã hội.
  • Có cơ hội trải nghiệm các công việc trong lĩnh vực Digital Marketing.
  • Được cộng điểm rèn luyện vào mục Dự án cộng đồng.
  • Giấy chứng nhận cho CSL UEF và 3RE.ASIA cấp khi hoàn thành dự án.
  • Cơ hội tham gia miễn phí các khóa học do đối tác của DIGI ME cung cấp.
3RE có một số Yêu cầu nho nhỏ như sau:
  • Đam mê, nhiệt huyết và yêu thích công việc tìm kiếm những thông tin, chia sẻ hữu ích để cùng 3RE.ASIA lan tỏa sự hiểu biết về rác thải nhựa tới cộng đồng giới trẻ.
  • Có kỹ năng teamwork, tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, chính xác và chăm chỉ đồng hành cùng 3RE.ASIA.
  • Chịu được áp lực công việc, chịu trách nhiệm với công việc mình làm.
  • Có hiểu biết về những dự án cộng đồng là một lợi thế.
  • Hình thức làm việc : Online.

[VỊ TRÍ CTV CONTENT]
Mô tả công việc:
  • Viết nội dung dựa trên hướng dẫn và yêu cầu về số chữ.
  • Đã từng có kinh nghiệm viết bài content.
  • Sử dụng các thuật SEO để tối ưu nội dung bài.
  • Phối hợp với team Design để làm đẹp bài viết.
[VỊ TRÍ CTV DESIGN]
Mô tả công việc:
  • Lên ý tưởng cùng team Content sáng tạo hình ảnh, Infographic ,... nhằm truyền thông cho dự án.
  • Tìm hiểu về các xu hướng, trending để đưa ra hướng thiết kế phù hợp.
  • Có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế (Photoshop, Illustrator, Canva,..).
  • Đã từng có kinh nghiệm làm việc bên mảng Design và có “máu nghệ thuật”, cập nhật các thiết kế trendy là một lợi thế.
[VỊ TRÍ CTV EVENT]
Mô tả công việc:
  • Được thử thách trong toàn bộ chu trình tổ chức sự kiện, bao gồm lập kế hoạch, chuẩn bị, hậu cần, giao tiếp, trước sự kiện, thiết lập, thực hiện và hậu sự kiện.
  • Phối hợp và giao tiếp với các thành viên trong nhóm, mentor, ban điều phối, diễn giả... cho sự kiện.
  • Hỗ trợ các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/ABK6ESoS8F3xvHBu8 (link đóng vào lúc 16:30 ngày 24/10/2021).
Thông tin phỏng vấn ứng viên sẽ được gửi cụ thể qua email.