Tin tức sự kiện

Dự án “Những chiếc lọ thông minh” tuyển sinh viên tham gia

21/08/2018

Với sứ mệnh chung của UEF là giáo dục con người toàn diện, hướng tới chuẩn mực quốc tế và phát triển bền vững, trung tâm đang có những hoạt động cộng đồng thiết thực tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi kỹ năng và phát huy tiềm năng của mình. Khởi động năm học mới, Trung tâm mời bạn đăng ký tham gia dự án Service-Learning “Những chiếc lọ thông minh”.

Tài chính và quản lý tài chính là một trong những thế mạnh của sinh viên UEF. Ở dự án này sinh viên UEF sẽ tham gia lập kế hoạch và giảng dạy kỹ năng tài chính cá nhân cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bình An (trực thuộc tổ chức FFSC). 

Tham gia dự án, bạn sẽ được tập huấn về phương pháp giảng dạy có sự tham gia, phương pháp làm việc nhóm, các kiến thức về quản lý tài chính cơ bản nhằm phục vụ cho việc soạn giáo án. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và đồng hành cùng các em nhỏ để hiểu hơn về một nhóm cộng đồng đặc biệt. Dự án tương tự đã được thực hiện tại Trường tình thương Tân Sơn Nhì sẽ cung cấp thêm cho các bạn những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện dự án.
 
Lịch trình hoạt động của dự án như sau:
*Lưu ý: Các buổi tập huấn bắt buộc tham gia.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia dự án:
  • Được tham gia các lớp tập huấn cùng chuyên gia;
  • Có cơ hội áp dụng kiến thức, kỹ năng vào môi trường thực tế;
  • Có cơ hội tiếp xúc với một cộng đồng đặc biệt;
  • Được cấp giấy chứng nhận của Trung tâm Service-Learning.

Yêu cầu với sinh viên:
  • Có tinh thần đồng đội, làm việc kỷ luật;
  • Có kiến thức cơ bản về tài chính;
  • Yêu thích các hoạt động cộng đồng đặc biệt là các hoạt động với đối tượng là trẻ em.
Để xem thêm các hoạt động Service-Learning thú vị mời các bạn “Like” fanpage của trung tâm tại địa chỉ: https://www.facebook.com/servicelearninguef/
TIN LIÊN QUAN