Thông tin khai giảng

Thông báo chiêu sinh và đào tạo Digital Marketing - Tháng 06-07/2019

13/06/2019
Với mục tiêu đào tạo toàn diện, bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng cần thiết, tạo lợi thế cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiếp tục chiêu sinh và đào tạo khóa học Digital Marketing - Tháng 06-07/2019.
Khóa học giàu tính thực tiễn này được triển khai dành cho sinh viên UEF, trong đó có sinh viên đại học, cao đẳng chính quy khóa 2015, 2016, 2017 và khóa 2018 tham gia học và thi chứng chỉ ra trường. Đây cũng là lớp học hữu ích cho các nhân viên kinh doanh, công nghệ thông tin có nguyện vọng trau dồi thêm kiến thức Marketing cũng như những học viên nào muốn khám phá lĩnh vực học tập phù hợp xu hướng hiện nay.

Digital Marketing UEF
Khóa học không chỉ dành riêng cho sinh viên mà còn là cơ hội phát triển kỹ năng cho những ai có đam mê theo đuổi lĩnh vực Marketing
Từ chia sẻ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, học viên sẽ kịp thời nắm bắt những kiến thức và công cụ tiếp thị thực hành trong kỷ nguyên số; đặc biệt là những vấn đề mới trong tiếp thị trực tuyến như: Mô hình kinh doanh và tiếp thị hiệu quả online, E-Commerce, Social Media, Mobile Marketing, Digital Branding, SEO, Viral Marketing, Email Marketing, SMS Marketing, Google AdWords,… Đây là nền tảng để người học có khả năng quản lý, xây dựng kế hoạch tiếp thị và quảng bá hiệu quả trên internet.
Được biết, toàn bộ thời lượng học tập sẽ được thực hành trên máy tính, tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí, sĩ số lớp học giới hạn không quá 30 học viên/lớp đảm bảo cho việc trao đổi và tiếp thu kiến thức. Với mục đích khích lệ tinh thần học tập, Nhà trường sẽ giảm 25% học phí/học viên cho sinh viên UEF và giảm 15% học phí/học viên cho học viên ngoài trường đăng ký nhóm từ 04 học viên trở lên.
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tin học ứng dụng – tương đương với chuẩn đầu ra Tin học của UEF.

Thông tin khóa học
- Thời lượng: 45 tiết;
- Thời gian học: từ 18:00 - 21:00, thứ 3,5,7
(Lưu ý: Thời gian học tự chọn nếu đăng ký theo nhóm từ 15 học viên trở lên)
- Học phí:1.300.000 VNĐ/học viên;
- Lệ phí cấp chứng chỉ: 100.000 VNĐ/chứng chỉ.
- Thời gian khai giảng khóa 25 : 18/06/2019
- Thời hạn đăng ký: trước 11h ngày 15/06/2019
- Chương trình đào tạo:
  • Tổng quan Digital Marketing;
  • Xây dựng ý tưởng thông điệp/Cách viết bài PR;
  • Xây dựng Website;
  • Kiểm tra SEO One Page;
  • Chạy quảng cáo AdWords;
  • Phát triển nội dung Facebook;
  • Phương pháp quảng cáo Facebook Marketing;
  • Email Marketing;
  • SMS Marketing;
  • Youtube toàn diện;
  • Giải pháp toàn diện về Marketing trên Zalo;
  • Lập kế hoạch Digital Marketing;
Thông tin liên hệ:
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF (Tầng 2),
ĐT: 08.5422.6666 (023) – Hotline: 091 606 1080
Website: www.uef.edu.vn/ttnnth
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn

Các bạn có thể đăng ký trực tuyến tại đây: