Đào tạo Địa phương

25/04/2022

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU ĐỊA PHƯƠNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực cho các địa phương, Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ- Kỹ năng UEF tự hào là đơn vị cung cấp các chương trình bồi dưỡng chất lượng cao cho các đơn vị Sở -Ban- Ngành cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng cao trong xã hội.

UEF có các chương trình được thiết kế chuyên biệt giúp các tổ chức đạt được và vượt xa các mục tiêu học tập mà khách hàng đề ra.

Hơn 90% tổ chức hài lòng với chất lượng đào tạo và bồi dưỡng của Trung tâm trong nhiều năm qua, góp phần tạo tiền đề giúp các địa phương đa dạng hóa các nguồn nhân lực có chất lượng để thực hiện các nhiệm vụ, chiến lược mà địa phương đề ra.

Đối tượng tham dự các khóa bồi dưỡng là cán bộ, công chức, viên chức và học sinh thuộc các Sở-Ban-Ngành, các trường phổ thông, các trường trọng điểm và điển hình tại các địa phương trải dài từ khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ đến khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI UEF

• Là đơn vị trực thuộc Đại học Kinh tế- Tài chính TP.HCM.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và giảng dạy các khóa bồi dưỡng ngắn hạn cho các địa phương.
  • Chuyên đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng và Anh ngữ chất lượng cao.
  • Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1:1 miễn phí.
  • Môi trường đào tạo quốc tế.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO