Đào tạo Doanh nghiệp

25/04/2022

ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

Thực hiện tiêu chí “Kết nối tri thức – Kiến tạo tương lai”, Trung tâm Tin học -Ngoại ngữ- Kỹ năng UEF cam kết đặt chất lượng đào tạo lên vị trí hàng đầu, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng hệ thống kiến thức và kỹ năng đáp ứng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy hội nhập và phát triển kinh tế.

Với kinh nghiệm trên 10 năm triển khai các chương trình đào tạo bồi dưỡng, đồng hành cùng trung tâm là đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực tế dày dặn, phong phú, Trung tâm không ngừng nỗ lực phát triển các chương trình đào tạo, bồi dưỡng năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, kỹ năng với phương pháp đào tạo hiện đại, sáng tạo dành cho nhà quản lý, người lao động tại các doanh nghiệp, tổ chức.

Chương trình được thiết kế theo nhu cầu đặt thù của từng doanh nghiệp nhắm tối đa hóa lợi ích thực tiễn cho người học, qua dó góp phần tăng năng suất và hiệu quả lao động cho doanh nghiệp, được thực hiện trên nguyên tắc đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Xây dựng một môi trường quốc tế chuyên nghiệp, nhân văn trong nền kinh tế tri thức;

+ Áp dụng công nghệ tiên tiến trong dạy và học, lấy người học làm trung tâm;

+ Tạo cơ hội để người học khai phá năng lực của bản thân, phát triển khả năng tự học suốt đời;

+ Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của doanh nghiệp, tổ chức.

+ Giúp học viên có được kỹ năng nghề nghiệp thật hiệu quả chỉ sau một thời gian nhất định.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI UEF

• Là đơn vị trực thuộc Đại học Kinh tế- Tài chính TP.HCM.

• Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và giảng dạy các khóa đào tạo doanh nghiệp.

• Chuyên đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng và Anh ngữ chất lượng cao.

• Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1:1 miễn phí.

• Môi trường đào tạo quốc tế.

QUY TRÌNH BỒI DƯỠNG