Thông tin khai giảng

Thông tin khai giảng Khóa Photoshop - Chuẩn đầu ra về Tin học

12/09/2019
Với mục tiêu đào tạo toàn diện, tăng cường trang bị kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Kỹ năng trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức chiêu sinh, đào tạo và cấp chứng chỉ Photoshop. Đây là một trong những kỹ năng phù hợp với nhu cầu thực tế và tính chất công việc của nhiều ngành học tại UEF.
Khóa học được triển khai dành cho tất cả sinh viên, học viên UEF cũng như các học viên ngoài trường có quan tâm đến lĩnh vực Thiết kế đồ họa, Marketing, Quảng cáo, Bán hàng, Báo chí, Truyền thông, PR,.…

Kỹ năng tin học là hành trang không thể thiếu của sinh viên khi tham gia thị trường lao động

Tham gia khóa học, người học sẽ được trang bị hệ thống kiến thức sử dụng các công cụ đồ họa thiết kế thông dụng Photoshop; Thiết kế Landing Page, bộ nhận diện thương hiệu; Thiết kế áo thun với Adobe Photoshop; Tự thiết kế Logo, Banner, các ấn phẩm truyền thông hỗ trợ cho công việc: quảng cáo – bán hàng, báo chí, truyền thông, PR, Content, Digital,... Đây là nền tảng để người học có khả năng tự thiết kế, xây dựng kế hoạch thiết kế các sản phẩm truyền thông, quảng cáo - bán hàng trên internet, đặc biệt là các trang thương mại điện tử khi mà công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ.
Trong toàn bộ thời lượng học tập, sinh viên sẽ được thực hành trên máy tính, tài liệu học tập hoàn toàn miễn phí, sỉ số lớp học giới hạn không quá 30 học viên/lớp, đảm bảo cho việc trao đổi và tiếp thu kiến thức.
Với mục đích khích lệ tinh thần học tập, Nhà trường sẽ giảm 25% học phí/học viên cho sinh viên UEF và giảm 15% học phí/học viên cho học viên ngoài trường đăng ký nhóm từ 4 học viên trở lên.
Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tin học ứng dụng – tương đương với chuẩn đầu ra tin học của UEF.
Thông tin khóa học
- Thời lượng
: 45 tiết
- Khai giảng: 23/09/2019
- Thời gian học: thứ 2-4-6 (18:30 - 21:00)

Ca 1: 7:00-9:25 Ca 2: 9:35-12:00 Ca 3: 12:45-15:00
Ca 4: 15:20-17:45 Ca 5: 18:00-20:25 Khác: (Tự chọn)
  (Lưu ý: Thời gian học tự chọn nếu đăng ký theo nhóm từ 15 học viên trở lên)

- Học phí: 1.300.000 VNĐ/học viên;
- Lệ phí cấp chứng chỉ: 100.000 VNĐ/chứng chỉ.
Chương trình đào tạo chi tiết:
• Khái niệm cơ bản về hình ảnh kỹ thuật số;
• Thao tác với giao diện của Photoshop;
• Thu thập ảnh kỹ thuật số;
• Nhóm công cụ tạo vùng chọn – Kỹ thuật vùng chọn;
• Các công cụ vẽ và tô màu trong Photoshop;
• Sử dụng Layer Mask;
• Thao tác với bảng Layers;
• Sử dụng Blend Modes;
• Hiệu chỉnh màu sắc và nâng cấp ảnh;
• Phục hồi và cải thiện ảnh;
• Sử dụng công cụ Type Tool;
• Sử dụng Layer Styles;
• Sử dụng các bộ lọc Filters;
• Tự động hóa trong Photoshop;
• In ấn – PDF – Xuất đầu ra;

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF (Tầng 2),
Điện thoại: 028.5422.6666 (023) – Hotline: 091 606 1080
Website: www.uef.edu.vn/ttnnth
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn
Đăng ký trực tuyến:

Học viên có thể đăng kí trực tuyến tại đây