Chương trình Đào tạo

CHIÊU SINH MỞ KHÓA “LUYỆN THI IELTS” VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH CHO SINH VIÊN NHÀ UEF

22/04/2021
Hiện nay, nhu cầu học và thi lấy chứng chỉ Anh văn quốc tế ngày một tăng. Để đạt được mục tiêu đó, việc luyện thi IELTS là cần thiết, đặc biệt với những ai muốn nhận được chứng chỉ IELTS với số điểm cao. Tuy nhiên, thay vì tự luyện IELTS thì tìm tới trung tâm luyện thi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học, đồng thời thỏa điều kiện chuẩn đầu ra của sinh viên UEF cũng như yêu cầu về xin việc, nộp hồ sơ du học, xin học bổng. Nay Trung tâm Tin hoc – Ngoại ngữ UEF xây dựng chương trình đào tạo và tổ chức chiêu sinh giảng dạy khóa học “Luyện thi IELTS”.

Chọn học các lớp luyện thi ngoại ngữ và các khóa đào tạo ngắn hạn tại Trung tâm TH-NN UEF, sinh viên sẽ được thụ hưởng môi trường tốt nhất cho quá trình phát triển năng lực bản thân. Chương trình ôn luyện được thiết kế theo nhu cầu người học; giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm; trang thiết bị học tập hiện đại; tài liệu học tập được cập nhật và hoàn toàn miễn phí; sĩ số lớp học giới hạn không quá 30 sinh viên, đảm bảo quá trình tương tác, trao đổi kiến thức. Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành, luyện thi theo hình thức đề mẫu trong quá trình học.
Trong suốt quá trình ôn luyện, học viên sẽ nhận được sự quan tâm sát sao từ giảng viên hướng dẫn nhằm giúp học viên có thể ôn luyện một cách đầy đủ, nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng, tự tin đối mặt với kỳ thi phía trước.
 Thông tin chi tiết về khóa học:

1. Khai giảng: hàng tháng
2. Thời gian học: 18g15 – 20g30, thứ 2 - 4 – 6 mỗi tuần
3. Địa điểm học: Tại UEF
4. Học phí:
          - 3.000.000 VNĐ/cấp độ 1 (3.5 – 4.5)
          - 3.500.000 VNĐ/cấp độ 2-3 (4.5 – 6.0)
5. Hạn đăng ký: trước 01 tuần kể từ ngày dự kiến khai giảng

Đặc biệt, Trung tâm có chính sách giảm giá 15% cho sinh viên UEF
Hoặc giảm 10% cho nhóm học viên bên ngoài gồm từ 04 học viên trở lên.

Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF (Tầng 2)
141-145 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.5422.6666 (180) – Hotline: 0707 617 999