Thông tin khai giảng

Khóa học Tiếng Hàn giao tiếp với học phí ưu đãi dành cho sinh viên Nhà UEF

05/05/2021
Bạn yêu thích tiếng Hàn và đang tìm kiếm một khóa đào tạo uy tín, bạn mong muốn nâng cao hơn nữa kỹ năng ngôn ngữ của mình để phục vụ cho quá trình học tập, công việc và giao tiếp trong cuộc sống? khóa học “Tiếng Hàn giao tiếp” do Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ phối hợp cùng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF tổ chức sẽ giúp bạn thực hiện được mục tiêu này.

Sinh viên yêu thích tiếng Hàn có cơ hội tham gia nhiều khóa học và hoạt động bổ ích tại UEF

Lớp học tiếng Hàn tại UEF giúp bạn dễ dàng tương tác với giảng viên và các thành viên trong lớp.

Giảng viên là người bản xứ hoặc những thầy cô tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng đào tạo tiếng Hàn, có nhiều kinh nghiệm với phương pháp dạy hiện đại, giúp học viên hình thành thói quen nghe nói tiếng Hàn một cách tự nhiên nhất.

Khóa học sẽ khai giảng hàng tháng với những lưu ý sau:
- Thời gian học: 18g15 – 20g30, thứ 3 - 5 - 7, thứ 2 - 4 - 6 mỗi tuần
- Địa điểm học: Tại UEF
- Học phí: 2.300.000 VNĐ/ cấp độ cơ bản (gồm 4 cấp độ); 2.800.000/ cấp độ nâng cao (gồm 2 cấp độ).
Đặc biệt, Trung tâm có chính sách giảm giá 15% cho sinh viên UEF hoặc 10% cho nhóm học viên bên ngoài gồm từ 4 học viên trở lên.
- Chứng chỉ: Sau khi hoàn tấy mỗi cấp độ, học viên sẽ được nhận chứng chỉ do Trung tâm Hàn ngữ Sejong đồng cấp với UEF.
Mọi thắc mắc, học viên liên hệ trực tiếp Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ UEF, tầng 2, địa chỉ 141 – 145 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.