Truyền thống

Một chương trình về nguồn ý nghĩa của Chi đoàn giảng viên, giới chức UEF

28/03/2015
Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 84 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015), ngày 29/3/2015 tới đây, Chi đoàn giảng viên, giới chức trường Đại học Kinh tế tài chính Tp.HCM sẽ cùng nhau trải nghiệm chuyến đi về nguồn đầy ý nghĩa tại hai tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.
Hành trình về nguồn sẽ diễn ra với các hoạt động sôi nổi và đầy tính xung kích của đoàn viên, thanh niên chi đoàn. Sau hành trình tham quan và tìm hiểu trại rắn nổi tiếng của Tiền Giang là trại rắn Đồng Tâm, chi đoàn sẽ di chuyển đến Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh Bến Tre. Tại đây đoàn sẽ dâng hương tưởng niệm, đồng thời tìm hiểu thêm về những gương anh hùng cách mạng đã sống, chiến đấu, hy sinh vì sự bình yên của quê hương, đất nước, nhắc nhớ về truyền thống vẻ vang, bất khuất của dân tộc ta.
Điểm đến thú vị tiếp theo của hành trình là Cồn Thới Sơn. Đây là “miền đất hứa” cho các hoạt động team building thú vị, bất ngờ. Chi đoàn sẽ có các trò chơi mang tính đồng đội như tát mương bắt cá, thi hát đờn ca tài tử, thi gói kẹo dừa...Bên cạnh đó, các thành viên trong chi đoàn sẽ có dịp ngồi thuyền thưởng ngoạn, khám phá cuộc sống đặc trưng, văn hóa vùng sông nước miền Tây của tổ quốc.
 

Ban giám hiệu nhà trường luôn đồng hành cùng Chi đoàn giảng viên, giới chức trong các hoạt động

Với những hoạt động đặc sắc ấy, chương trình về nguồn lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các đoàn viên Chi đoàn giảng viên, giới chức UEF có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích, lý thú ở vùng đất thân tình của đất nước, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, tạo dấu ấn đáng nhớ về tuổi trẻ UEF đầy năng động và không ngừng tìm hiểu về nét đẹp văn hóa từng vùng miền đất nước.
 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN