Hoạt động gắn kết doanh nghiệp

[Báo Cáo Chuyên Đề NH 2020-2021] Môn Quản trị học - Quản trị kinh doanh quốc tế

13/10/2020
Tiếp nối chuỗi báo cáo chuyên đề đặc biệt mà khoa Kinh tế thiết kế riêng dành cho sinh viên UEF, tối 12/10/2020 vừa qua, Ông Nguyễn Văn Ngà - Giám đốc công ty TNHH Agroocom Việt Nam đã có những chia sẻ truyền cảm hứng đến các UEFers trong buổi báo cáo chuyên đề môn Quản trị học. Từ câu chuyện thực tế bản thân, diễn giả đã đưa ra nhiều bài học về lãnh đạo với quản lý nhóm cũng như các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm hiệu quả. 
 
 
Chuyên gia Nguyễn Văn Ngà sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị học

Cũng trong ngày hôm đó, sinh viên UEF tiếp tục được trang bị kiến thức thực tiễn qua buổi báo cáo chuyên đề môn Quản trị kinh doanh quốc tế. Chia sẻ tại chương trình, cô Hà Mỹ Mỹ - Giám đốc chi nhánh L&C Global cũng đã mang đến những khái niệm về sự khác biệt trong cơ hội và thách thức khi triển khai hoạt động kinh doanh tại nước ngoài. 
 


Cơ hội tiếp xúc với đại diện doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên UEF học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích

Qua những buổi báo cáo gắn với môn học ngay tại UEF, các bạn sinh viên có thể tích lũy thêm vốn kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cũng như sớm tiếp cận văn hóa doanh nghiệp ngay trên ghế giảng đường. 
Được biết, với mục đích tăng cường kiến thức thực tế về nghề nghiệp cho sinh viên, UEF nói chung và khoa Kinh tế nói riêng thường xuyên tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề với sự đồng hành của các CEO thành công, các chuyên gia đến từ doanh nghiệp. Hoạt động này góp phần đa dạng hóa chương trình học tập và thực hiện phương châm đào tạo gắn kết với thực tiễn của Nhà trường.


 
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN