Hoạt động gắn kết doanh nghiệp

Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế học hỏi nhiều kiến thức mới trong chuyến tham quan Cảng Cát Lái

20/10/2020
Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, UEF luôn chú trọng tổ chức cho sinh viên đến kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp gắn với từng ngành đào tạo. Đây được xem "lớp học ngoài giảng đường" thú vị, giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức thực tế, tìm hiểu môi trường làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, từ đó định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân.
 Sáng 20/10/2020, sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế UEF đã có buổi tham quan, học tập thực tế tại Cảng Cát Lái (TP.HCM) - thuộc Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Tại chuyến tham quan, các UEFers đã đến các khu vực chuyên biệt riêng: cầu cảng, bến sà lan, khu vực kiểm hóa Hải quan, bãi container và kho đóng hàng lẻ CFS. 

 

Dưới sự hướng dẫn của ThS.Nguyễn Đăng Quang Huy - giảng viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, các cử nhân tương lai cũng đã ghi chép nhiều thông tin mới như Dịch vụ khai thác cảng biển của Việt Nam với Quốc tế khác nhau thế nào; Vận tải đa phương thức cũng như nhìn thấy quy trình làm việc chuyên nghiệp của cảng container hàng đầu Việt Nam. 


Cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị trong chuyến đi của các thành viên Khoa Kinh tế nhé!

 


 
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN