Học thuật

Hiểu hơn về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng qua workshop “Let supply chain walk and talk”

19/05/2019
Những khó khăn khi hoạt động trong lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng là gì?
Làm thế nào để biết được những mô hình phổ biến trong lĩnh vực chuỗi cung ứng hiện nay? Sự  khác biệt giữa Logistics và chuỗi cung ứng?
Và còn rất nhiều thông tin khác về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng sẽ được giới thiệu trong workshop “Let supply chain walk and talk”
 diễn ra vào ngày 8/6 tới đây.
Buổi workshop là cơ hội để các bạn sinh viên tích lũy thêm những kiến thức về ngành nghề. Ngoài ra, các bạn còn được lắng nghe những câu chuyện thực tế thú vị từ chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.
 
 
Sinh viên UEF thường xuyên được trang bị kiến thức thực tế qua các buổi workshop
 
Chương trình có sự đồng hành của diễn giả khách mời: ông Trần Lê Anh Tuấn – chuyên gia sở hữu 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Planning & Logistics tại các công ty FMCG (ngành hàng tiêu dùng nhanh): Nestlé, Vinamilk và Masan. Ông từng hợp tác với ICP, Eyesoft, IVSS và hiện đang làm việc tại tập đoàn Masan, phụ trách mảng Demand Planning & Supply Chain Development.

 
 
Sinh viên UEF có dịp hiểu hơn về ngành học mới qua phần giao lưu, tương tác cùng chuyên gia khách mời

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức quan trọng, diễn giả sẽ chia sẻ vốn kinh nghiệm thực tiễn, những khó khăn, thử thách trong quá trình làm nghề, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan nhất về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Chưa dừng lại ở đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi tương tác cùng các diễn giả khách mời để tiếp cận sâu hơn với ngành học đang là xu hướng hiện này.

Thông tin chi tiết:
  • Thời gian: 9g00, Thứ Bảy, ngày 8/6/2019
  • Địa điểm: Phòng A6.04
  • Thông tin liên hệ và đăng ký: khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF (Tầng 2)
TIN LIÊN QUAN