Học thuật

Business, Success, and Happiness

14/10/2015
Nằm trong chuỗi báo cáo chuyên đề thực tế Khoa Quản Trị Kinh Doanh. Ngày 08/10/2015 vừa qua, Khoa Quản Trị đã tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ về kinh nghiệm về học tập, về việc làm và về những kỹ năng sống của MBA. Luc Andria - Tốt nghiệp Trường Đại Học Harvard, Mỹ.

Buổi trò chuyện diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi. Ông Luc Andria sau khi tốt Nghiệp Trường Đại Học Harvard đã từng làm việc nhiều Công ty lớn tại Anh như QinetiQ Network, Blue Attitude. Ông có thể nói thành thạo 6 ngôn ngữ:  Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Đức.

Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, Ông chia sẻ đến các bạn sinh viên những khó khăn đã trải qua, những thành tựu đã đạt được, để hôm nay Ông đứng trước các bạn với mong muốn cung cấp thêm một số kiến thức hữu ích về việc học, về công việc tại nước ngoài, để giúp các bạn sinh viên phần nào định hình những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp sau này.