Học thuật

Công Bố Top 5 Đội Thi Xuất Sắc Nhất Chính Thức Vào Vòng Chung Kết

01/12/2019

 

 Trải qua 2 Vòng thi diễn ra từ 6/11 đến 26/11, với 1 bài Trắc nghiệm của Vòng loại và 1 bài Tiểu luận kèm hình ảnh của Vòng bán kết, 5 đội thi này đã xuất sắc vượt qua 53 đội chơi khác là các bạn sinh viên đến từ nhiều Ngành học khác nhau, chính thức tiến tới Vòng Chung kết của cuộc thi, sẽ diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 7/12/2019.

Là những sinh viên năm 3 và năm 4 thuộc 2 nhóm ngành chính là Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh, 15 bạn sinh viên của 5 đội chơi đã khéo léo và linh hoạt trong việc vận dụng hiệu quả các kiến thức chuyên môn vào bài thi của mình. Đặc biệt, với Chủ đề chính về “Green Logistics và Bảo vệ môi trường” tại Vòng loại, đây là 5 trong số những bài thi gây ấn tượng với BGK ngay từ nội dung hoạt động chính mà nhóm đã lựa chọn để thực hiện phần thi của mình. Các vấn đề đều được đánh giá là gần gũi, thiết thực, và sát với thực trạng chung của ngành tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, đoạn văn phân tích vấn đề cũng được đánh giá cao cả về nội dung lẫn cách thức phân tích ý tưởng.

Chúc mừng 5 đội chơi Elite, Mận, Strangers, Ngân Kim và DoubleT.A đã chính thức bước vào Vòng chung kết của Cuộc thi Logistics Talents mùa 1 năm 2019

ONCE AGAIN, WELCOME NEW LOGISTICS EXPERTS ON BOARD!! 
1. NH TMCP Á châu, Phòng Giao dịch Bình Tân
2. CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM SIÊU Ý TƯỞNG - SUPERSOFT ERP (http://www.supersofterp.com/)
3. Công ty TNHH FarmaCare - FARMACARE CO.,LTD (http://farmacare.com.vn/)
4. Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt (https://www.facebook.com/HOANGSAVIETMEDIA/)
5. Công ty cổ phần Quốc tế VIT – Thương hiệu EvaShoes (https://evashoes.com.vn/)
6. Công ty Tư vấn Sao Khuê (Sao Khuê Consulting)
7. DealShaker (https://www.dealshaker.com/en/)
8. EduNet Study abroad phối hợp cùng City University of Seattle
9. Công ty Friesland Vietnam

TIN LIÊN QUAN