Học thuật

Hoạt động đầy ý nghĩa của Ban Hỗ Trợ Học Tập Khoa KInh Tế "Hỗ trợ các lớp ôn thi môn Kinh Tế Vi Mô"

06/11/2018

Đến hẹn lại lên, vậy là học kỳ đầu tiên của các bạn sinh viên khóa 2018 đã kết thúc và theo đúng tinh thần làm việc, ban hỗ trợ học tập và NCKH của khoa Kinh tế lại kịp thời có mặt để tổ chức các lớp phụ đạo cho các bạn sinh viên. Chiều 05.11 vừa qua, Ban HTHT&NCKH - Khoa Kinh Tế đã tổ chức lớp ôn tập môn Kinh Tế Vi Mô dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Lương Xuân Vinh tại phòng A06.02 trường Đại học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF). Mặc dù chưa đến giờ học nhưng phòng học đã chật kín chỗ ngồi.

Đây là một dấu hiệu tốt đẹp thể hiện tinh thần ham học hỏi của các bạn tân sinh viên.

Môn học Kinh Tế Vi Mô là môn học nền tảng và thiết yếu trong những chuyên ngành kinh tế. Việc nắm vững môn học này sẽ giúp sinh viên hiểu rõ những quy luật của thị trường, những nguyên lý bất biến và khả biến trong kinh tế cũng như giải thích được phần nào các sự kiện trong nền kinh tế Việt Nam và thế giới.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng phương pháp giảng dạy tích cực, thầy Vinh đã giúp các bạn sinh viên ôn tập lý thuyết và bài tập có hệ thống. Điều này quả thật giúp các bạn sinh viên không những nhớ lâu hơn những kiến thức đã học mà còn có thể ứng dụng vào bài tập một cách nhuần nhuyễn. Đồng thời, thầy cũng đưa ra những lỗi thường gặp trong quá trình làm bài, giúp các bạn tự tin hơn hẳn trong kỳ thi cuối kỳ lần này.