Học thuật

​Khoa Kinh tế tham gia hội thảo ICSES 2020 với nhiều chủ đề "Hợp tác - Hội nhập toàn cầu"

27/11/2020
Hòa vào chuỗi Hội thảo khoa học quốc tế International Conference on Science, Economics and Social Studies (ICSES 2020), khoa kinh tế đã vinh dự tham gia 2 phiên hội thảo đặc biệt "Economics: Internal Environment" và "Economics: External Environment" với chủ đề chính: "Hợp tác - Hội nhập toàn cầu" vào sáng 27/11/2020 vừa qua. 
 

Được biết, hội thảo với quy mô hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ hơn 20 trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và các cá nhân có quan tâm.

Theo thông tin được ghi nhận, phiên trình bày đã có sự tham gia của quý Thầy Cô khoa Kinh tế, đó là đề tài "Analysis Of Sustainable Livelihoods Framework To Adapt Climate Change in Viet Nam" của TS.Huỳnh Nhựt Nghĩa và ThS. Nguyễn Đình Cường và đề tài "Zoom, Skype or Google Meet? A new Conceptual Framework of Determinant Factors Affecting Video-Conferenceing Software Selection" của ThS.Lưu Hoàng Thiện Minh. 

 


Bên cạnh đó, ThS.Lý Đan Thanh, TS.Nguyễn Anh Duy, ThS.Đỗ Thị Thu Hà và ThS.Phan Nguyễn Xuân Mai cũng đã tích cực tham gia các đề tài xoay quanh chủ đề về Tổ chức, Ứng dụng phần mềm online trong công việc, Thích nghi lối sống với việc thay đổi khí hậu, Đầu tư công ty nước ngoài, Chuỗi cung ứng ảnh hưởng trong dịch Covid 19, ...
 



Khoa Kinh tế xin gửi lời chúc mừng đến Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong những diễn đàn chất lượng, có uy tín dành cho các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước cùng nhau chia sẻ các nghiên cứu, kinh nghiệm thực tiễn trên nhiều lĩnh vực. Từ đó, các thành viên trong đại gia đình UEF sẽ ngày càng nâng cao năng lực nghiên cứu và mạnh dạn vươn ra toàn cầu. 
 
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN