Học thuật

Khoa QTKD tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 2016 - 2017

27/06/2017

Vào 28/6/2017, Khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiến hành tổ chức buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho các sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Khoá 2013.
Đây là  kết quả nghiên cứu của những sinh viên ưu tú và đã được đào tạo bài bản về phương pháp nghiên cứu cũng như đã có sự cọ xát thực tế sau thời gian thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp. Một số đề tài khoá luận tiêu biểu của các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa đã thực hiện trong năm học này:
  1. Thực trạng hoạt động tổ chức sự kiện tại Công ty TNHH Quảng Cáo SKYLINE Việt Nam – SV: Huỳnh Giao
  2.  Thực trạng và giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị và lưu trữ văn bản tại trung tâm dịch vụ khách hàng của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT – SV: Trần Nguyễn Phương Ly
  3. Một số giải pháp nhằm giảm chi phí Logistic của Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng ProVence – SV: Lưu Vinh Thuận
  4. Giải pháp nâng cao khả năng ứng dụng Digital Marketing trong hoạt động của Công ty Cổ Phần Công Nghệ ACIS _ SV: Đặng Nguyễn Tú Trân
     
Hội đồng giám khảo sau khi nghe các bạn sinh viên trình bày sẽ đưa ra các câu hỏi phản biện nhằm đánh giá toàn diện cả về hình thức, nội dung lẫn tinh thần nghiên cứu khoa học tích cực của các đề tài, cũng như đưa ra những góp ý hết sức bổ ích, sát sao nhằm giúp cho các đề tài cải thiện tốt hơn trong các bước nghiên cứu sắp tới, bổ sung những khía cạnh nghiên cứu còn thiếu sót, giúp cho các sinh viên hoàn thiện hơn đề tài của mình, đồng thời rút kinh nghiêm cho tất cả sinh viên có nguyện vọng phấn đấu được làm khóa luận cử nhân trong những năm tới. 
Chúc các bạn SV hoàn thành tốt buổi Bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của mình nhé!
TIN LIÊN QUAN