Học thuật

Kiến tập tại Ajinomoto Long Thành - Đồng Nai

10/10/2019

Chiều ngày 9/10/2019, bộ môn Quản trị vận hành - Operations Management đã tổ chức buổi kiến tập cho hơn 90 sinh viên thuộc 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh quốc tế tại Nhà máy Ajinomoto Long Thành - Đồng Nai.

Tại đây, các em đã được lắng nghe và chiêm ngưỡng tận mắt quy trình sản xuất và đóng gói hạt nêm Aji-ngon nói riêng và tham quan toàn bộ hệ thống nhà máy sản xuất các sản phẩm của Ajinomoto nói chung. Sự vận hành hệ thống quản lý chất thải và các cách thức mà doanh nghiệp lựa chọn để thân thiện hoá việc xử lý chất thải nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường cũng là những điểm nổi bật tạo ấn tượng tốt cho các bạn sinh viên.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được thực hiện thử thách nướng bánh rán bằng bột do Ajinomoto sản xuất nhờ sự hướng dẫn của đại diện công ty, đồng thời trải nghiệm dùng thử sản phẩm mới của doanh nghiệp này. Hơn thế nữa, đại diện công ty cũng sẵn lòng chia sẻ và giải đáp các ý kiến thắc mắc của các bạn sinh viên về 1 số công đoạn sản xuất cũng như về các giá trị chất lượng mà Ajinomoto theo đuổi.

Cuối buổi tham quan, mỗi bạn sinh viên cũng được Ajinomoto gửi tặng những phần quà là những sản phẩm từ chính doanh nghiệp sản xuất. Sự tiếp đón nhiệt tình, thân thiện, gần gũi và chương trình tham quan chuyên nghiệp của Ajinomoto đã thực sự truyền nhiều cảm hứng cho sinh viên trong môn học. Hi vọng những trải nghiệm bổ ích từ buổi tham quan sẽ mang đến nhiều giá trị kiến thức và tinh thần cho các bạn sinh viên.
Image may contain: one or more people and indoor
 

TIN LIÊN QUAN