Học thuật

Mời bạn đăng ký tham gia buổi nói chuyện với diễn giả Ken Bay

12/12/2016
Ngày 16/12/2016, từ 9h30 đến 11h30, tại Hội Trường Lầu 16 sẽ diễn ra buổi Giao Lưu với diễn giả Ken Bay - Singapore (thạc sĩ Marketing , chủ 2 doanh nghiệp ở Singapore, tác giả của nhiều đầu sách Marketing nổi tiếng) với Topic: "Để trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp" với các nội dung:
“- What is a sale man ?
- What are neccessary characteristics that a sales man should have?
- What should a sales man prepare for a meeting with customer?
- Where can we look for potential customers?
- What are some dilemmas that a sale man may confront? How can we overcome those situations? (we need to hear the real stories in the working life of Mr Ken Bay)
- What we need to prepare to become a good sales man when we are still a studens ?”
Đây là buổi nói chuyện thú vị, bổ ích góp phần bổ sung kiến thức Sales - Markeing, kiến thức mà ai trong chúng ta cũng cần cho mọi lĩnh vực. Các bạn sinh viên sẽ có thêm kiến thức thực tế để có thể áp dụng vào công việc của mình sau này.
Khoa xin mời các bạn đăng ký tham gia buổi giao lưu này nhé.

Lưu ý: Các lớp lập danh sách đăng ký tham gia cho ban cán sự lớp (hoặc chi Đoàn) trước ngày thứ Tư : 14/12/2016. Các bạn tham gia sẽ được cộng điểm rèn luyện.