Học thuật

Open House Công Ty Nielsen TP.HCM

19/02/2016
The Nielsen Company là một công ty nghiên cứu thị trường và truyền thông toàn cầu, với trụ sở đặt tại New York, Hoa Kỳ. Nielsen hiện đang hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới (trong đó có Việt Nam), với tổng nhân viên khoảng 36.000 người. 
Nielsen luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực marketing và thông tin về người tiêu dùng. Khách hàng tin cậy vào những thông tin, sự thấu hiểu thị trường và những phân tích mà Nielsen cung cấp để hỗ trợ cho những chiến lược marketing và giải pháp kinh doanh của họ.
Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993 và Nielsen đã trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu thi trường, có khả năng thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường Việt Nam sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thực hiện cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh, Ô tô, Tài chính, Dược phẩm, Viễn thông, Công nghiệp Sản xuất, Bất động sản và Du lịch, vv.
Nhóm nhân viên Nielsen phụ trách dự án là những chuyên viên trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường với kiến thức nền tảng về marketing và quảng cáo. Chúng tôi tự tin có thể mang lại cho các bạn những kiến thức sâu rộng, những cơ hội học tập và phát triển bản thân.
 

Chào các em.
Phòng Quan hệ Doanh nghiệp gửi các em thông tin về sự kiện "Open House" do Neilson, tập đoàn nước ngoài lớn về Marketing & Research, tổ chức cho sinh viên UEF như sau:
1. Thời gian có mặt: 09h30 ngày 01/03/2016
2. Địa điểm: CentrePoint Building, 4th Level, 106 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan District
3. Phương tiện: Tự túc
Vì tòa nhà không có chỗ gửi xe nên các em gửi xe tại số 239 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Phú Nhuận.
Đây là chương trình tham quan tại Doanh nghiệp tìm hiểu về "Marketing và research " trong tuần lễ Hành trang thực tập, có điểm danh và tính điểm. Vì vậy, các em vui lòng có mặt đầy đủ và đúng giờ.

Thân

TIN LIÊN QUAN