Học thuật

Tọa đàm "Nâng tầm kiến thức - Quản trị cuộc đời"

21/12/2017
Sáng ngày 21/12/2017, khoa Kinh tế trường đại học Kinh tế -Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức thành công buổi tọa đàm sinh viên với chủ đề “Nâng tầm kiến thức – Quản trị cuộc đời” với sự tham gia của đại diện Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các phòng ban, các vị khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn và kỹ năng mềm, đặc biệt là sự có mặt của  đông đảo các bạn sinh viên khoa kinh tế.
Tọa đàm gồm hai nội dung chính: Kỹ năng phân tích và nhận diện các vấn đề tài chính và Kỹ năng thiết lập mục tiêu quản trị cuộc đời cho các bạn sinh viên. Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh đạo khoa dành cho các bạn sinh viên khoa Kinh tế.
Khách mời tham gia báo cáo trong chương trình là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính kế toán và trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm, điều này đã hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu của các bạn sinh viên khi tham dự chương trình. Tọa đàm đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia trao đổi nhiệt tình của các bạn sinh viên trong suốt chương trình, đặc biệt là phần hỏi đáp của các bạn sinh viên cùng với chuyên gia. 


Các khách mời tham dự buổi tọa đàm

TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu khai mạc chương trình


Anh Võ Văn Đức – Trưởng phòng kế toán văn phòng Misa TP.HCM báo cáo nội dung thứ nhất của chương trình.


Diễn giả Lê Văn Hiển trình bày về kỹ năng “Thiết lập mục tiêu – quản trị cuộc đời”


Phần tặng hoa và quà của ban lãnh đạo khoa và trường dành cho các diễn giả.

Các bạn sinh viên tham dự chương trình may mắn nhận được học bổng của khóa đào tạo kỹ năng mềm từ chuyên gia.


 
TIN LIÊN QUAN