Học thuật

Tọa đàm "Sinh viên UEF nhận thức về vấn đề chuyển giá"

31/05/2018

Tọa đàm "Sinh viên UEF nhận thức về vấn đề chuyển giá"????????

➡Khoa Kinh tế UEF cùng CLB YFDM phối hợp thực hiện.

???? Hiện trạng Doanh nghiệp FDI những năm gần đây từ giai đoạn 2007 - 2015 liên tục thua lỗ nhưng phần nhiều trong số đó vẫn xin đầu tư mở rộng sản xuất. Đối với doanh nghiệp FDI, do thông số đầu vào của sản xuất ở các nước khác như đặc biệt là vấn đề chính sách thuế, các doanh nghiệp, nhất là tập đoàn đa quốc gia, dễ lợi dụng những kẻ hở này để thực hiện việc chuyển giá.

???? Toạ đàm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên thuộc ngành Tài chính - Kế toán nói riêng và đem lại những giá trị bổ ích thực sự cho sinh viên UEF nói chung.

???? Các bạn hãy đến với buổi Toạ đàm diễn ra vào ngày 13/06/2018 - nơi giao lưu học thuật bổ ích và có cái nhìn sâu hơn về các vấn đề nóng hổi của nền kinh tế hiện nay nhé. ????????????

???? 13h30 thứ 4 ngày 13/6/2018.
???? Phòng A9.03, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngay nào.