Học thuật

UEF LỌT VÀO CHUNG KẾT CUỘC THI "HỌC SINH - SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP" (SV START-UP) 2019

12/09/2019
Chúc mừng đơn vị trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) và CLB YFDM có hai dự án được lọt vào vòng Chung kết cuộc thi SV STARTUP 2019 do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức.

Vượt qua trên 200 đề tài đến từ hơn 60 đơn vị Đại học trên toàn quốc, hai dự án Khởi nghiệp xuất sắc nhất của UEF tiếp tục lọt vào vòng Chung kết cuộc thi lớn nhất trong năm nay của học sinh sinh viên toàn quốc. Hai dự án được lọt vào vòng chung kết bao gồm:

1/ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE MÁY (MAS)
Nhóm thực hiện dự án:
- Đặng Nguyễn Xuân Trọng
- Nguyễn Lâm Phương Ngân
- Nguyễn Phạm Ngọc Hân
- Nguyễn Thanh Trúc
- Nguyễn Ngọc Hoàng Nhân

2/ BAO BÌ TỰ HỦY TỪ TINH BỘT KHOAI TÂY
Nhóm thực hiện dự án:
- Nông Văn Phước
- Đặng Nguyễn Xuân Trọng
- Lê Minh Trúc
- Nguyễn Lâm Phương Ngân
- Trần Nguyễn Ánh Duyên

Theo Kế hoạch cuộc thi, hai dự án sẽ tiếp tục lên đường ra Hà Nội tranh tài tại "Đêm chung kết cuộc thi diễn ra trong Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV" vào ngày 4,5/10/2019 sắp tới.

Tin: KKT