Học thuật

Workshop thú vị dành cho sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

30/11/2020
Nhằm cung cấp cho sinh viên các thông tin về tác động của đại dịch Covid-19 đến chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như cơ hội cho các bạn chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tìm hiểu về khả năng ứng phó xu hướng thay đổi của các doanh nghiệp Việt Nam trong chiến lược vận hành, khoa Kinh tế tổ chức Hội thảo "Những thay đổi của chuỗi cung ứng toàn cầu sau tác động của đại dịch Covid-19" vào ngày 12/12/2020 sắp tới đây. 

Đây là một trong những chương trình đặc sắc nhất của khoa Kinh tế tháng 12 này, đặc biệt đối với những bạn có niềm đam mê Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có thể trải nghiệm, nâng cao kiến thức cũng như có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp trong ngành. 

 
Hội thảo mang đến nhiều kiến thức bổ ích dành cho sinh viên Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Đến với hội thảo này, các bạn sinh viên sẽ biết thêm về các thông tin về tác động của đại dịch lần này đến chuỗi cung ứng toàn cầu, hơn nữa việc tìm hiểu về khả năng ứng phó, xu hướng thay đổi của các doanh nghiệp Việt Nam trong chiến lược vận hành nhằm thích ứng kịp thời với những tình huống bất ổn trong chuỗi giá trị toàn cầu.
 

Với sự góp mặt và chia sẻ của 2 khách mời đặc biệt là chuyên gia đầu ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Supply Chain Management ở các công ty hàng đầu Việt Nam, đó là anh Trần Phạm Vũ với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành Supply Chain Management ở Friesland Campina Vietnam, Abbott Nutrition Vietnam, L’Oreal Vietnam và hiện đang công tác ở DKSH Vietnam ở vị trí Head of Materials Management and Service Analysis cho toàn bộ ngành hàng Dược, Trang Thiết bị Y tế, Hàng tiêu dùng nhanh. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò là giảng viên được chứng nhận bởi FIATA (Liên đoàn Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế) của VILAS cho chương trình đào tạo về Quản trị Chuỗi Cung ứng và hiện là giảng viên chính thức trường VILAS, trường đào tạo được ủy quyền bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế. 

Diễn giả thứ hai cũng không kém phần thu hút, chị Nguyễn Thu Trang - Giám đốc phát triển kinh doanh, Công ty CP Công nghệ Atalink, hơn 10 năm kinh nghiệm bên mảng Xúc tiến thương mại, Phát triển kinh doanh và khởi nghiệp, MBA, Shilder College of Business - University of Hawaii.

 
 


Các bạn sinh viên mê Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng nhanh chóng note lại lịch trình buổi hội thảo và nhớ đến đúng giờ để được check điểm rèn luyện nhé. 

Đăng ký tham gia tại đây
Thời gian: 13:00 - 15:00, Thứ bảy (12/12/2020) 
Địa điểm: Hội trường tầng 15 UEF 

 
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN