[Ấm Tình Thầy Trò] Vỡ òa những cảm xúc thật nhất tại đêm gala nghệ thuật “Ấm tình thầy trò”

20/11/2020
Bằng những lời ca tiếng hát đong đầy yêu thương, những chia sẻ chân thành, sâu lắng của các khách mời,… đêm gala nghệ thuật “Ấm tình thầy trò” do khoa Kinh tế tổ chức đã để lại những dư âm và kỷ niệm đẹp trong lòng người tham dự.

Chương trình diễn ra tối ngày 18/11 vừa qua tại sảnh hội trường Liberty với sự tham gia, góp mặt của đại diện các doanh nghiệp, quý thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên.

Đêm nhạc chính là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tặng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới những người dạy dỗ, dìu dắt mình.

Không gian nghệ thuật gắn kết thầy trò Nhà UEF

Đêm văn nghệ đã diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương, đất nước do các khách mời, quý thầy cô và sinh viên biểu diễn như: Người thầy, Bụi phấn, Mong ước kỷ niệm xưa, Có người thầy như thế,…

Hòa mình vào những lời ca tiếng hát được cất lên bởi thầy và trò Nhà UEF

"Người thầy doanh nhân" cũng mang đến những món quà ý nghĩa gửi tặng sinh viên

Không khí Rap Việt bùng nổ ngay tại Nhà UEF

Ngoài các giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đi vào lòng người, chương trình còn bùng nổ với có những bản Rap Việt được giới trẻ yêu thích, màn nhảy K-Pop sôi động đến từ các câu lạc bộ sinh viên UEF.

Sức trẻ Nhà UEF được thể hiện qua từng tiết mục văn nghệ

Đặc biệt, những lời tâm sự của các bạn sinh viên qua cuộc thi “Lá thư gửi thầy” cũng được chia sẻ trong chương trình hay như câu chuyện cảm động về người cô của TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khiến cả hội trường như lắng đọng, cảm nhận và đồng cảm sâu sắc.

TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong chương trình

Trao giải cuộc thi “Lá thư gửi thầy” cho 3 bạn Huỳnh Lý Trân Châu, Trần Thị Kim Ngân và Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Chương trình đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ nhẹ nhàng sâu lắng cho đến rộn ràng, sôi động - Đúng như những chia sẻ của thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể quên đối với tất cả thầy và trò Nhà UEF mỗi khi nhớ về ngày 20/11.

Trung tâm Thông tin - Truyền thông