Buổi sinh hoạt ấm cúng của Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF

03/07/2015
Đến hẹn lại lên, Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có buổi sinh hoạt định kỳ ấm cúng vào chiều ngày 19/6/2015.
Tham dự buổi sinh hoạt có Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ, Cô Huỳnh Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn cùng đông đảo đoàn viên Chi đoàn.
Tại buổi sinh hoạt, ngoài việc trao đổi định hướng hoạt động với nhiều nội dung và hình thức phong phú trong thời gian tới, Chi đoàn cũng đã thống nhất đóng góp, ủng hộ cho chiến dịch mùa hè tình nguyện 2015 của sinh viên nhà trường.

Các đoàn viên Chi đoàn có ngày sinh trong tháng 6 quây quần bên nhau cắt bánh sinh nhật

Trong không khí thân tình, sôi nổi, Ban chấp hành Chi đoàn cũng đã phối hợp cùng Công đoàn trường tổ chức sinh nhật cho Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên có ngày sinh trong tháng 6 này. Đây sẽ là một trong những hoạt động tiêu biểu trong các chương trình sinh hoạt định kỳ của Chi đoàn.

Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi thiệp mừng sinh nhật đến
các Chi đoàn viên

Kết hợp cùng hoạt động sinh hoạt bổ ích này, Ban tổ chức Cuộc thi “Tiếng hát chào mừng Đại hội Chi bộ lần 2” đã trao Giấy khen và Giải phưởng cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất.

Cô Huỳnh Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn trao giải cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc

Buổi sinh hoạt kết thúc trong bầu không khí vui tươi với lời chúc mừng của Ban giám hiệu dành cho những cá nhân, tập thể có tiết mục văn nghệ xuất sắc, gửi lời mừng sinh nhật đến các đoàn viên. Bên cạnh đó, lãnh đạo nhà trường hy vọng trong thời gian tới, tập thể Chi đoàn sẽ tiếp tục hợp tác, chia sẻ, triển khai những sáng kiến mới góp phần phát huy tốt công tác chuyên môn, xây dựng Chi đoàn thêm gắn kết cũng như nhà trường ngày càng phát triển.

Danh sách các tiết mục đạt giải Cuộc thi “Tiếng hát chào mừng Đại hội Chi bộ lần 2”:
1. Tốp ca:
• 01 Giải nhất: Ca khúc “Hát mãi khúc quân hành”
• 01 Giải nhì: Ca khúc “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”
2. Đơn ca:
• 01 Giải nhất:  Ca khúc “Hát về cây lúa hôm nay”  - Thầy Đoàn Thanh Phong, Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông
• 01 Giải nhì: Ca khúc “ Hát về anh”  - Cô Ngô Thị Bích Phương, Trung tâm Thông tin Thư viện
• 02 Giải ba:
- Ca khúc “Nối vòng tay lớn”  - Thầy Bùi Võ Anh Hào, Phòng Quản lý khoa học – Sau đại học – Đảm bảo chất lượng
- Ca khúc “Đất nước tình yêu”  - Thầy Phạm Thanh Phong – Bộ môn Toán, Khoa Công nghệ thông tin.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây