Chính thức phát động Cuộc thi Logistics Talents (Season 2)

25/05/2022

Nhằm hưởng ứng 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF); đồng thời, tạo sân chơi học thuật cho các bạn sinh viên UEF trao đổi kiến thức, cập nhật thực trạng và nhận diện tiềm năng phát triển của lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng; kích thích tư duy cải tiến của sinh viên trong việc tìm kiếm, đề xuất giải pháp có liên quan đến Logistics và Chuỗi cung ứng; tạo môi trường khơi gợi tính sáng tạo, phát huy ý tưởng mới, tinh thần ham học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các sinh viên UEF, Khoa Kinh tế tổ chức Buổi phát động Cuộc thi Logistics Talents mùa 2 theo thời gian và địa điểm như sau:
- Thời gian: 13g00, Thứ Bảy, ngày 28 tháng 5 năm 2022
- Địa điểm: Hội trường Liberty, Tầng 15, Trụ sở 141 Điện Biên Phủ.

Với sự quay trở lại, Cuộc thi Logistics Talents hứa hẹn khoác lên mình một màu sắc hoàn toàn mới từ quy mô, thể lệ và vô vàn giải thưởng hấp dẫn. Đến với cuộc thi, các bạn sẽ được nâng cao kiến thức; cơ hội thể hiện và bứt phá bản thân; lắng nghe, học hỏi từ các chuyên gia logistics và chuỗi cung ứng đầy kinh nghiệm và cơ hội tham gia hàng loạt những hoạt động tập huấn và tham quan thực tế đầy hữu ích.
Tham dự buổi phát động, các bạn sinh viên sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về thể lệ Cuộc thi và giải thưởng; lắng nghe các diễn giả có nhiều kinh nghiệm chia sẻ, cập nhật thông tin về thực trạng số hoá trong lĩnh vực logistics, các cơ hội và thách thức khi thực hiện chuyển đối số thông qua Talkshow: “Ứng dụng công nghệ trong logistics và quản lý chuỗi cung ứng”; thưởng thức các màn văn nghệ đầy hào hứng và nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia đặt câu hỏi và giao lưu cùng diễn giả. Ngoài ra, các bạn sinh viên sẽ được BTC ghi nhận điểm rèn luyện vì sự nhiệt tình và năng nổ khi tham gia Cuộc thi.

Các bạn sinh viên có thể đăng ký tham dự tại link: https://forms.gle/J3kxFjsmvGxKfcCy6 và cập nhật các thông tin về cuộc thi thông qua trang Fanpage UEF - Khoa Kinh tế: https://www.facebook.com/UEF-Khoa-Kinh-Tế-104144108548224

Nguồn hình ảnh: LSC

Nguồn bài viết: Khoa KT