Tin tức sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2018 – KHOA KINH TẾ CHỦ ĐỀ:” BAY CAO NHỮNG ƯỚC MƠ”

15/10/2018

 
Tiếp nối chuỗi sự kiện tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên UEF của các khoa. Sáng ngày 14.10, Khoa Kinh tế đã diễn ra buổi chào đón tân sinh viên thật sự tưng bừng và ấn tượng. Nhân vật chính của chương trình là các bạn tân sinh viên đã đến từ rất sớm và nhanh chóng điền đầy toàn bộ sân trường UEF. Mở màn chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và vui nhộn đã làm nóng toàn bộ sân trường ngay từ những phút đầu tiên.

 
Tiết mục được các bạn tân sinh viên chào đón nhất vẫn là phần trình diễn thời trang của các thầy cô là giảng viên –Nhân viên khoa kinh tế. Không những giỏi về chuyên môn mà các thầy, cô còn rất trẻ trung, năng động không kém phần nhỉ nhảnh trong cuộc sống.
 
Tiếp tục chuỗi hoạt động của chương trình là một nội dung không thể thiếu, đó là phần trao quà tặng từ phía Trường, Khoa và các doanh nghiệp cho các bạn tân sinh viên  là thủ khoa của các ngành và các bạn sinh viên đạt thành tích học tập tốt cũng như tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của khoa, các câu lạc bộ của khoa. Những phần quà ý nghĩa như là lời động viên và khích lệ tinh thần đến các bạn sinh viên, giúp bạn có thêm động lực để không ngừng cố gắng học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong những năm học tiếp theo.
 
Một phần vô cùng đặc biệt đã diễn ra và mang lại sự hào hứng cũng như động lực học tập ngoại ngữ cho các bạn sinh viên, đó là sự xuất hiện của thầy giáo tiếng anh triệu like – Thầy Andy Amir. Thầy cũng chính là sáng lập việc của trung tâm tiếng anh “Open your mouth"e”
 
Để tạo không khí vui nhộn cho chương trình. Các tiết mục văn nghệ chào đón các bạn tân sinh viên được dàn dựng công phu diễn ra trong suốt toàn bộ từ đầu đến cuối chương trình đã thực sự tạo nên ấn tượng khó phai cho những người tham dự..
                                                                                                                                                                                     Tin và ảnh: Hà Thị Thủy
 
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Loading...