FTMS thông báo cuộc thi học bổng “FTMS Chắp cánh ước mơ 2015”

11/09/2015
Nhằm tiếp sức cho các bạn sinh viên có cơ hội học chương trình Kế toán quốc tế FIA hoặc chương trình Kế toán công chứng Anh ACCA, FTMS tổ chức cuộc thi học bổng "FTMS - Chắp cánh ước mơ 2015". Cuộc thi được tổ chức ngay sau khi kết thúc Talk Show. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên (từ năm 1 đến năm 4) thuộc tất cả các chuyên ngành.
Talk show “Chuẩn bị cho nghề Kiểm toán & Tư vấn thuế ” nhằm thông tin đến các bạn sinh viên những vấn đề cần chuẩn bị để có thể cạnh tranh với lực lượng lao động hiện nay & cơ hội nghề nghiệp với bằng cấp ACCA, giới thiệu cơ hội việc làm, thăng tiến trong nghề nghiệp tại KPMG VN năm 2015. Đồng thời, tại buổi tọa đàm & giao lưu với các doanh nghiệp giúp sinh viên hiểu được mong đợi của nhà tuyển dụng và chuẩn bị tốt để thành công trong tuyển dụng.
Cuộc thi học bổng “FTMS Chắp cánh ước mơ 2015” dành cho chương trình Kế toán Quốc tế FIA hoặc chương trình ACCA.
  • Thời gian làm bài : 60 phút
  • Cơ cấu bài kiểm tra : Trắc nghiệm
    • 20 câu trắc nghiệm IQ (bằng tiếng Anh)
    • 20 câu tính toán nhanh (bằng tiếng Anh)