Tin tức sự kiện

Gặp Gỡ Lãnh Đạo Khoa Đầu Năm Học 2020 - 2021: Sinh viên Khóa 2017

28/09/2020

Ngày 28/09/2020 vừa qua, sinh viên kinh tế các ngành khóa 2017 đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo khoa đầu năm học mới (2020 - 2021). Đây là một trong những buổi gặp mặt thường niên được tổ chức đặc biệt dành cho sinh viên UEF nói chung và của khoa Kinh tế nói riêng.  
 
TS.Nhan Cẩm Trí trao đổi cùng sinh viên khóa 2017
 

Tại buổi gặp gỡ, thầy Nhan Cẩm Trí - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng khoa Kinh tế đã giới thiệu cơ cấu tổ chức mới của khoa đồng thời thông báo cho các UEFers về chương trình đào tạo trong năm thứ 4 tại UEF, cụ thể: Chương trình thực tập tốt nghiệp sắp tới như thế nào; Bảo vệ khóa luận và Chuyên đề tốt nghiệp khác nhau ra sau; Chứng chỉ tin học - ngoại ngữ đủ điều kiện ra trường;...

Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn đã đưa ra khá nhiều câu hỏi về việc hỗ trợ học vụ (đánh giá điểm rèn luyện, duy trì học bổng, thông tin doanh nghiệp thực tập, giảng viên hướng dẫn...) cũng như các hoạt động sắp tới trong năm học mới.


 
Các bạn sinh viên năm cuối chăm chú lắng nghe và ghi nhận thông tin để chuẩn bị cho năm tốt nghiệp sắp tới của mình

Như vậy, một năm học mới đã đến, khoa Kinh tế mến chúc các bạn sinh viên khóa 2017 đạt nhiều thành tích tốt, duy trì mức điểm cao, hoàn thiện bản thân, đạt đủ điều kiện để tốt nghiệp cũng như được thực tập và làm việc tại doanh nghiệp theo đúng năng lực, yêu cầu và đam mê của mình. 

 
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN