Tin tức sự kiện

Gặp Gỡ Lãnh Đạo Khoa Đầu Năm Học 2020 - 2021: Sinh viên Khóa 2018

30/09/2020
Tiếp nối chuỗi chương trình Gặp Gỡ Lãnh Đạo Khoa trước thềm năm học mới (2020 - 2021), tối 29/09/2020 vừa qua, sinh viên Kinh tế các ngành của khóa 2018 đã có những chia sẻ thân tình với Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô trưởng ngành cũng như cập nhật các thông tin mới nhất cho năm học sắp tới. 
 
Ban chủ nhiệm khoa và Thầy cô trưởng ngành cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên
 

Buổi gặp gỡ gồm 2 nội dung chính: ThS.Lý Đan Thanh - Phó trưởng khoa Kinh tế đã thông báo các hoạt động học thuật và công tác sinh viên dành cho các bạn đang chuẩn bị bước sang năm học thứ 3 ở UEF và phần trao đổi ý kiến trực tiếp từ các UEFers. 

Theo thông tin được ghi nhận nhanh, nội dung những câu chuyện trao đổi giữa Ban chủ nhiệm khoa và các bạn sinh viên đa số là câu hỏi về quá trình học thuật, cụ thể: Chuẩn đầu ra của sinh viên như thế nào; Khác biệt khi làm Khóa luận tốt nghiệp hoặc Chuyên đề tốt nghiệp ra sao; Học vượt môn trong năm 4 thì có được thực tập sớm hay tốt nghiệp sớm không;... Ngay sau đó, các thầy cô đã giải đáp những thắc mắc và cung cấp các thông tin cần thiết khác. 

 
 

Khoa Kinh tế mến chúc các bạn sinh viên năm 3 một năm học mới, thành tích mới, nạp nhiều năng lượng cho bản thân và thỏa sức "vẫy vùng" đam mê với chuyên ngành mình đã chọn.  

 
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN