Hoạt động nhân kỷ niệm 8 năm thành lập trường

28/09/2015
Nhân kỷ niệm 8 năm ngày thành lập 26/09/2007 - 26/09/2015. Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) ngập trong không khí vui tươi, phấn khởi của các hoạt động chào mừng. Tập thể Cán bộ - Nhân viên - Giảng viên UEF đã hào hứng tham gia các hoạt động tập thể mang nhiều ý nghĩa.

Trải qua nhiều phần thi khởi động như: kéo co, bịt mắt đập niêu, nhảy bao bố...các Tổ công đoàn tiếp tục bước vào cuộc thi “Tự hào UEF” gồm 3 phần thi: Khởi động, Tài năng tỏa sáng, Đến đỉnh vinh quang.

Thầy Phạm Quốc Hải - GV Khoa QTKD đang tập trung sức lực khi tham gia kéo co

Cô Nguyễn Trần Lê - GV Khoa QTKD: Nhảy (bao bố) hết sức, chơi hết mình.

Chị Tăng Mỹ Hà - Tự tin sải bước như người mẫu

Phần thi tìm hiểu về UEF: Với A là câu trả lời đúng

Cô Nguyễn Thị Diễm Em - GV Khoa QTKD thuyết trình phần thi của mình bằng Tiếng Anh

Có thể nói, những thành quả đạt được trong chặng đường những năm qua là sự quyết tâm cống hiến và khẳng định thế mạnh của toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF nói chung và khoa Quản Trị Kinh Doanh nói riêng trong việc thực hiện các mục tiêu mà Nhà trường đặt ra.
Kết quả chung cuộc, công đoàn khoa Quản Trị Kinh doanh và khoa Kế Toán Tài Chính Ngận Hàng xuất sắc đạt vị trí thứ nhất.

Thầy Ngô Cao Cường - Phó Hiệu Trưởng trao thưởng cho đơn vị đạt thứ hạng cao trong hội thi

Một số hình ảnh hoạt động sau khi kết thúc buổi lễ: