Hội thảo "Những thay đổi trong chế độ thuế 2015 và ảnh hưởng đến doanh nghiệp"

09/12/2015
Với mục tiêu giúp sinh viên cập nhật những thay đổi trong năm 2015 của chính sách, chế độ thuế ở Việt nam và những tác động của nó đến hoạt động của các doanh nghiệp, Khoa Tài chính – Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) có kế hoạch tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Những thay đổi trong chế độ thuế 2015 và ảnh hưởng đến doanh nghiệp”.
Thông tin hội thảo:
- Thời gian: 13:30 – 17:00  ngày 26/12/2015;
- Địa điểm:  Hội trường tầng 16 – Số 276 Đường Điện Biên Phủ - Quận Bình Thạnh, TP. HCM;
- Thành phần:
(1) Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng và Kế toán – Kiểm toán;
(2) Sinh viên các ngành khác có quan tâm.
- Báo cáo viên tham gia trao đổi:
(1) Ông Nguyễn Vũ Hoàng – Senior Manager Accounting and Outsourcing Services, Công ty Mazars Việt Nam;
(2) Ông Nguyễn Minh Tích – Giám đốc điều hành, Công ty Kiểm toán Hoàng gia Việt Nam;
(3) Bà Đỗ Việt Hà – Giám đốc kiểm toán, Công ty kiểm toán Hoàng gia Việt Nam;
(4) Thạc sĩ Đặng Văn Cường – Giảng viên Bộ môn Thuế;
(5) Các giảng viên chuyên ngành của Khoa Tài chính – Kế toán.
Hội thảo cũng sẽ là diễn đàn để các sinh viên có thể tiếp cận các chuyên gia đang làm việc ở doanh nghiệp, cơ quan quản lý thuế nhằm giao lưu - trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên ngành. Bên cạnh đó, hội thảo sẽ gợi mở những vấn đề thực tiễn cấp thiết đang đặt ra để sinh viên nghiên cứu cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai.
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Văn phòng Khoa Tài chính – Kế toán truớc khi kết thúc giờ làm việc ngày 25/12/2015:
- Phòng 306 (tầng 3), số 276 đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM;
- Điện thoại: 08. 5422 6666 (305);
- Email: ktckt@uef.edu.vn.