Tin tức sự kiện

Khoa Kinh tế họp giao ban trực tuyến tháng 06 năm 2021

13/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm, giảng viên và sinh viên nhà UEF tiếp tục triển khai công tác dạy và học online thông qua việc sử dụng phần mềm Microsoft Teams. Vừa qua, vào tối 10/6/2021, khoa Kinh Tế trường đại học UEF đã có buổi họp giao ban trực tuyến giữa các thầy cô để trao đổi những công việc đã đang triển khai cho kế hoạch tháng 6.
Để chuẩn bị tốt nhất những công tác sắp tới, Ban chủ nhiệm khoa Kinh Tế đã thông báo việc triển khai các nội dung về mảng Học thuật bao gồm việc đề xuất thêm tiết học online cho sinh viên, tiếp tục triển khai các hoạt động trực tuyến để sinh viên có sân chơi tham gia tạo động lực cho các bạn không khí vừa vui vừa “ghi điểm”, và đặc biệt là đang gấp rút chuẩn bị cho các cuộc thi tầm cỡ là "Youbranding" và "Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo".

 

Theo đó, TS.Nhan Cẩm Trí, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Kinh tế đã thông báo các mốc thời gian sắp tới về các cuộc thi nói trên do khoa Kinh tế tổ chức trong thời gian sắp tới. Thầy Trí tiếp tục động viên tinh thần sinh viên và thầy cô với phương châm "hừng hực khí thế học tập và tham gia hoạt động dù không đến trường", dưa trên tinh thần đó, các thần dân UEFers như được tạo động lực tham gia các hoạt động học tập, vui chơi dưới mọi hình thức dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa.

Cũng trong cuộc họp giao ban vừa qua, ThS.Lý Đan Thanh, Phó trưởng khoa cũng đã lắng nghe và tiếp nhận ý kiến về công tác giảng dạy trực tuyến, đặc biệt là những bất cập và khó khăn mà các giảng viên đang gặp phải. Với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, Th,S Lý Đan Thanh đã đề xuất những phương án giảng dạy hiệu quả hơn để thầy cô có thể linh hoạt hơn trong các hoạt động dạy học online.

 

Nhắc đến công tác Nghiên cứu khoa học, TS.Huỳnh Nhựt Nghĩa, Phó trưởng Khoa cũng đã trao đổi với các thầy cô về các đề tài và dự thảo khoa học bao gồm những chương trình hội thảo sắp tới. Đồng thời, thầy Nghĩa cũng nhấn mạnh về các các hoạt động về kết nối doanh nghiệp theo hình thức trực tuyếndành cho sinh viên. Tiếp đến, ThS.Tăng Mỹ Hà, Phó trưởng khoa đã có những trao đổi về các hoạt động sinh viên bao gồm công tác hỗ trợ sinh viên, học vụ, sắp xếp lịch công tác, làm việc của các thành viên khoa Kinh tế cũng như chia sẻ và phân công rõ ràng cho những tuần làm việc sắp tới trong giai đoạn giãn cách xã hội như hiện nay.

Sau những vấn đề quan trọng được đề cập trong buổi họp giao ban, khoa Kinh Tế không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến quý thầy cô trong tháng 6, đặc biệt là sinh nhật của thầy Nhan Cẩm Trí – một người lãnh đạo luôn tận tâm và hết lòng với khoa, với trường và với các em sinh viên nhà UEF. Hi vọng dịch bệnh sớm qua đi để các thầy cô khoa Kinh Tế lại có cơ hội gặp mặt, trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn.

 
Ngọc Anh 
TIN LIÊN QUAN