Không thể bỏ qua Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo 2021

29/07/2021
Gần 5 tháng khởi tranh, cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo 2021 do khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức đã cận kề vạch đích.

Từ những ngày này, 12 thí sinh / nhóm thí sinh đang tích cực chuẩn bị cho phần thi của mình ở vòng Chung kết diễn ra vào ngày 10/8/2021 tới. Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo 2021 được chia ra thành 03 bảng: Sản phẩm - Dịch Vụ - Giải pháp Công nghệ nhằm mang đến sự đầu tư, đánh giá về chuyên môn, giúp cho các đội thi dễ dàng triển khai ý tưởng một cách chuyên biệt, cụ thể hóa nhất.

Lễ phát động và truyền lửa đã diễn ra vô cùng thành công, mang đến nhiều bài học và tạo động lực cho các UEFers

Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo đã để lại dấu ấn nổi bật khi tiến đến hành trình Chung kết. Mở rộng đối tượng dự thi cho sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng khu vực TP.HCM cùng toàn thể sinh viên UEF ở tất cả các Khoa - Viện, từ sinh viên năm nhất đến sinh viên năm cuối; lĩnh vực đề tài phong phú từ Kinh tế, Công nghệ thông tin, Dịch vụ đến bảo vệ môi trường. Đặc biệt, các đề tài mang đến nhiều giải pháp thời sự trong thời kỳ Covid - 19 hiện nay. Tăng cường đội ngũ Ban giám khảo đồng hành, các doanh nghiệp đối tác, chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Top 12 thí sinh - nhóm thí sinh đã được hội đồng đánh giá cao ở vòng Bán kết vừa qua

Ở vòng Chung kết sắp tới, các dự án sẽ vượt qua 2 tiêu chí: Bình chọn poster Thiết kế truyền thông trên fanpage cuộc thi và Gọi vốn trước Hội đồng giám khảo. Được biết, ở phần Gọi vốn, mỗi giám khảo sẽ có tổng vốn đầu tư là 1 tỷ đồng, các nhóm thí sinh lần lượt thuyết trình, thuyết phục để nhận được số tiền cao nhất của các vị giám khảo.

Bên cạnh đó, mùa Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo năm nay còn có sự đồng hành của đội ngũ Ban giám khảo, là các doanh nghiệp đối tác, chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp. Đội hình giám khảo vòng Chung kết gồm: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - CEO & Founder Công ty TNHH Quảng cáo và Tư vấn tổ chức biểu diễn Khánh Thi, Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt Nguyễn Thái Ngân - CEO nhà sáng lập hệ thống Tatu Group, bà Trần Thị Yến - CEO & Founder Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Minh Kiến An, ông Nguyễn Văn Hùng - Tổng giám đốc công ty cổ phần BĐS Golden Land, ông Trịnh Đình Cường - Giám đốc Công ty TNHH DV tài chính kế toán thuế Rồng Việt, ông Phạm Ngọc Duy Liêm - Nhà sáng lập Công ty cổ phần Công nghệ GoStream, ông Nguyễn Văn Ngà - Giám đốc Công ty Agrocom Vietnam Ltd, ông Sử Đình Khoa - CEO Trung tâm BETMA English, ông Wilson Liêu - CEO Học viện Nexacademy, ông Lê Ngọc Hải - CEO tại Du lịch hướng nghiệp Education Tour.

Vòng Chung kết quy tụ dàn giám khảo ở nhiều lĩnh vực

Vòng Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 17:00 ngày 10/8/2021 trên fanpage Khoa Kinh tế. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều đơn vị truyền thông báo chí, đại diện các doanh nghiệp đối tác của UEF.

Theo Ban tổ chức, trước vòng thi quyết định ngôi vị Quán quân này, Ban giám khảo sẽ luôn đồng hành với vai trò huấn luyện viên, cố vấn chuyên môn nhằm tiếp sức, định hướng các dự án, ý tưởng độc đáo, khả thi. Cùng note lịch đón chờ xem và tiếp “năng lượng” tinh thần cho các thí sinh các bạn nhé!

Thủy Tiên