Tin tức sự kiện

Lễ ký kết hợp tác giữa UEF và ACCA

28/09/2016
Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhân lực của xã hội.
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants)- ACCA
Thời gian: 9h00 thứ ba ngày 04/10/2016
Địa điểm: Hội trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh, Tầng 16 số 276 Điện Biên Phủ, P17, Q Bình Thạnh

ACCA  là một hiệp hội nghề nghiệp được hình thành từ rất lâu (năm 1904) và có uy tín lớn trên thế giới cho những thành viên có niềm đam mê theo đuổi nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, tài chính. Bên cạnh đó, ACCA đã chính thức công nhận các chương trình đào tạo của UEF.  Việc ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ góp phần thúc đẩy việc đàm phán công nhận và miễn nhiều môn học cho các bạn sinh viên UEF khi tham gia các kỳ thi nhận chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế của ACCA.
Trong lễ ký kết này, các bạn có dịp gặp gỡ và trao đổi với bà Soo Yee Leong-  Giám đốc ACCA khu vực châu Á và các vị đại diện ACCA tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn tiếp cận các học bổng cũng như những ưu đãi để theo học các chương trình nhằm chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp sau này của mình.

Rất mong các bạn sẽ tham dự đầy đủ!
TIN LIÊN QUAN
Loading...