Tin tức sự kiện

​"Lớn Rồi Nha" đã hạ cánh an toàn và thành công

26/12/2020
Ngày 22/12/2020 vừa qua, khoa Kinh tế kết hợp với câu lạc bộ FMC - Fabulous Movement Club đã tổ chức thành công talkshow "Lớn Rồi Nha", chương trình đặc biệt với chủ đề chính xoay quanh tâm sinh lý của những người trẻ, luôn sống với đam mê, mang theo ước mơ, hoài bão của chính mình. 
 


Nội dung chương trình xoay quanh tâm sinh lý người trẻ, đặc biệt là các UEFers
 
Chắc hẳn các bạn tham gia không thể nào quên được các tiết mục đầy sôi động của ca ca sĩ Orange, những câu chuyện vui của anh Uy Lê và anh Phương Nam đến từ Saigon Tếu cũng như bản tình ca ấm áp đến từ IU GUITAR CLUB. 

Đặc biệt hơn nữa, trong khuôn khổ chương trình, FMC cũng đã gửi chút phần quà nhỏ đến Hội từ thiện UEF trong việc triển hai hoạt động ý nghĩa dịp Giáng Sinh, mang đến niềm hạnh phúc lan tỏa cũng như chia sẻ tấm lòng với nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

 

TS.Nhan Cẩm Trí - Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Kinh tế dành nhiều lời khen ngợi cho FMC với những câu chuyện gần gũi, ý nghĩaBộ Ba Orange - Uy Lê - Phương Nam đã khuấy động chương trình

Những hình ảnh thú vị trong buổi talkshow vừa qua

Khoa Kinh tế chúc mừng câu lạc bộ FMC đã mang đến buổi chia sẻ đúng tinh thần của sinh viên UEF cũng như mang đến nhiều món quà Giáng Sinh ý nghĩa. Hứa hẹn những chương trình tiếp theo nhiều bất ngờ, thú vị đến các thành viên trong đại gia đình UEF. 
 
Ảnh: Câu lạc bộ FMC
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN