Tin tức sự kiện

"Lớn Rồi Nha!!!" - Talkshow được cộng đồng sinh viên UEF mong chờ

17/12/2020
Tuổi trẻ có giống khinh khí cầu? Nhắc đến tuổi trẻ là nhắc đến những tháng ngày rong ruổi, đầy ấp những ước mơ, hoài bão pha chút ngông cuồng, bồng bột và có cả những chênh vênh. Tuổi trẻ thật giống với một chiếc khinh khí cầu. Bởi một khi muốn điều khiển chúng thì ta phải cần có lửa; cũng như muốn thực hiện được những ước mơ, những hoài bão thì phải luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết ấy trong tim mình. 

Để thắp sáng thêm nhiều ngọn lửa của tuổi trẻ, khoa Kinh tế kết hợp với câu lạc bộ FMC - Fabulous Movement Club sẽ trở lại với Talkshow: ”LỚN RỒI NHA!!!” vào ngày 22/12/2020 sắp tới đây- Chương trình nói về tâm sinh lý của những người trẻ, luôn sống với đam mê và mang theo ước mơ, hoài bão của chính mình.

 

Được biết đến là một trong những CLB "đình đám" nhất UEF trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động văn nghệ - sự kiện, khi nhắc đến "FMC - Fabulous Movement Club", cộng đồng sinh viên UEF sẽ nghĩ ngay đến chương trình quy tụ dàn SAO hot nhất và được yêu thích nhất, điển hình ở các năm 2018 - 2019 vừa qua, với sự góp mặt của diễn viên - ca sĩ Quang Trung, ca sĩ Huỳnh Tú, ca sĩ Lê Thiện Hiếu, ca sĩ Thịnh Suy, Đội kịch Flamingo,... 
 


Những hình ảnh thú vị tại series "Đến trường là tự tin" do khoa Kinh tế kết hợp với CLB FMC tổ chức

Năm 2020 này, chúng mình có gì? 

ĐỎ
Khi nhắc đến màu đỏ làm ta lại nhớ ngay đến màu của những ngọn lửa đang cháy rực và hơn hết màu đỏ là đại diện cho những khát vọng, những đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Đại diện cho sắc đỏ lần này, FMC đã mời đến “LỚN RỒI NHA!!!” một vị khách đặt biệt, đó là IU GUITAR CLUB - Một câu lạc bộ gồm những chàng trai, cô gái tươi trẻ, đầy năng lượng đến từ Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM. Họ sẽ là một trong những nhân tố đại diện cho những màu sắc đặc trưng của chiếc khinh khí cầu “LỚN RỒI NHA!!!”.

 

VÀNG
Nhân tố đặc biệt tiếp theo góp mặt vào chiếc khinh khí cầu "LỚN RỒI NHA!!!" lần này là UY LÊ và PHƯƠNG NAM - Hai bạn trẻ cực duyên dáng và hài hước đến từ Saigon Tếu - Hài Độc Thoại
Đây là nhóm bạn trẻ tiên phong trong phong cách biểu diễn hài độc thoại bằng tiếng Việt và họ cũng chính là những nhân tố đại diện cho sắc vàng của khinh khí cầu "LỚN RỒI NHA" - Một trong những màu sắc nổi bật mang đến sự năng động, nhiệt huyết, với những tư tưởng sáng tạo và luôn thay đổi không ngừng nghỉ.

 

CAM
Với tất cả những ý nghĩa ấy, chuyến khinh khí cầu “LỚN RỒI NHA!!!” không thể thiếu một nhân tố đặc biệt, người đại diện không thể nào tốt hơn cho sắc cam lần này chính là ORANGE- Một cô gái có giọng hát cao vút, đầy nội lực, từng nhận nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, với hàng loạt các bài hit được các bạn trẻ yêu thích. Cùng FMC chờ đón xem cô nàng ORANGE có khiến bạn phải thốt lên “Ok FMC đúng, chẳng bao giờ sai” không nhé. 

 

“LỚN RỒI NHA!!!” Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn với các khách mời rất đặc biệt. Các bạn nhanh chóng đăng ký tham gia để không bỏ lỡ thanh xuân "Ờ mây zing - gút chóp" ở UEF nhé!

Thông tin chương trình: 
Thời gian: 09:00 - ngày 22/12/2020
Địa điểm: Hội trường lầu 15
Giá vé: 70.000VNĐ (Bán vé tại lầu 6 từ thứ 2 đến thứ 7)

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY
Ảnh: Câu lạc bộ FMC
Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
TIN LIÊN QUAN