Tin tức sự kiện

Những biến động ngành Xuất nhập khẩu Việt Nam năm 2020: Nổi bật dành riêng cho SV Kinh tế

14/01/2021
Tiếp nối hàng loạt sự kiện, hoạt động về lĩnh vực chuyên môn trong thời gian gần đây, tối 13/01/2021 vừa qua, khoa Kinh tế đã tổ chức thành công tọa đàm "Những biến động ngành Xuất nhập khẩu của Việt Nam năm 2020 và định hướng phát triển năm 2021" dành cho sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. 
 

Chị Trần Thị Xuân Trang, trưởng phòng huấn luyện, Trung tâm xúc tiến thương mại đã mang đến bức tranh toàn cảnh và cho thấy các thành tựu của các hoạt động xuất nhập khẩu năm 2020 dù bị ảnh hưởng không ít bởi đại dịch Covid-19, Việt Nam vẫn có sự tăng trưởng kinh tế ấn tượng. Đặc biệt, chuyên gia còn gợi ý cho sinh viên về cơ hội và tiềm năng của hoạt động xuất nhập khẩu trong thời gian tới qua thông tin về Việt Nam ký kết FTA - Free Trade Agreement (Hiệp định thương mại tự do) với các nước trên thế giới. 
 

Chị Trần Thị Xuân Trang, trưởng phòng huấn luyện, Trung tâm xúc tiến thương mại đã mang đến nhiều câu chuyện thực tế cho các UEFers

Bên cạnh đó, anh Lê Sơn Dương: National Pricing Manager, Gíam đốc vật giá quốc gia của Kuehne Nagel Việt Nam cũng đã chia sẻ về việc thiếu container hiện đây, đây là vấn đề mang tính thời sự cũng như kinh nghiệm trên thực tế. 
 

Chuyên gia Lê Sơn Dương đã cập nhật vấn đề mang tính thời sự mới nhất hiện nay
 
Các bạn sinh viên rất hào hứng khi tham gia trò chơi Kahoot cũng như đặt nhiều câu hỏi dành cho chuyên gia. Mời các bạn xem thêm những khoảnh khắc thú vị vừa qua nhé!
 

Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh tế
Ảnh: Trung tâm Thông tin - Truyền thông

 

 
TIN LIÊN QUAN